Kính mát là 1 trong phụ kiện thời trang luôn luôn phải có trong tủ đồ của các tính đồ thời trang. Kính mát là 1 trong lời công bố hùng hồng về phong cách và đậm chất ngầu ăn mặc của bạn. Nếu biết cách phối đồ cùng theo với kính mát, các bạn sẽ trở nên thật sự nổi trội nơi đông đúc. Hãy tiếp tục cùng Abama đi tiếp phần 2 của “Xu hướng kính mát thời trang thu đông 2016-2017” để tìm ra cặp kính mát tương thích nhất với bạn nhé!

==>> Xem thêm : kính cận bóng rổ

6: Kính mát với tròng kính trong quãng

chúng tôi đã thấy tương đối nhiều tròng kính suốt trong quãng vào mùa xuân, tiếp theo sau chính là các gọng kính râm. so với các Xu thế kính mắt mùa thu / mùa đông 2016-2017, Bên cạnh đó rõ ràng cũng có không gian cho những kính trong quãng, thỉnh thoảng với 1 gradient nhẹ sẫm ở đầu như Anna Sui với sao biển của bản thân mình bên trên các tròng kính, hoặc trọn vẹn rõ rệt như với Gucci, các gọng kính thực sự thiết kế trên cách tiếp cận hoang dã.

bằng cách gì đó, nhiều người tạo mẫu đã kết hợp kính khác nhau với khăn choàng cổ and trông mê hoặc. có lẽ một trong những tròng kính rõ ràng dễ thương và đáng yêu nhất mở ra tại Chanel với sự link gọng kính đang được show và toàn bộ vẻ đẹp của một cặp quá khổ mà không tồn tại sự hạn chế của nhựa and Color để những dây chrome. Việc để ý Nerdy là tích cực đáng không thể tinh được trên một số dòng thi công ít được biết đến là giỏi, đặc biệt là Custo Barcelona và Hellessy.

==>> Xem thêm :   kính cận không viền

# 7: Kính mát với tròng kính siêu đậm

trong đợt xuân, những tròng kính tối là vua. cũng như với một Tại Sao xuất sắc. so với mùa thu, tia nắng mặt trời sẽ không gay gắt nhiều như chúng tôi cũng nghĩ vậy đó rất có thể là Nguyên Nhân Nguyên Nhân nó đã trở nên một trong những người bỏ rơi, nhưng những tròng kính tối là mãi mãi tuyệt vời nhất & kinh điển, Shop chúng tôi chỉ dễ chơi là không hề phối nhiều bộ đồ mà thiếu nó. Thêm vào một sự bổ sung cập nhật sự thật sôi nổi như không giống như vậy chuỗi dây chuyền giống hệt như vào hỗn hợp, một chiếc gì đó đc phân biệt ở Balenciaga, nơi các màu đậm đi lên với một chiếc nhìn trọn vẹn mới.

Khi nói đến kính mát siêu tối để ngăn cản ánh nắng mặt trời, họ thấy các tròng tròn lớn từ Dior, tròng mắt lồi đôi vẻ gọng từ Giorgio Armani, gọng kính white color dễ thương và đáng yêu & trang trọng từ Coach, cực kỳ quá khổ and nhẹ dịu cùng vuông giả kính mát mắt từ Gucci, gọng kính tôn tạo mở ra trên Miu Miu & tròng kính vòng tròn với mắt mèo hoàn thành khi tham dự tại Max Mara. là một xu hướng kính mắt lớn nhất vào ngày thu 2016, chúng ta thấy điều ấy bao hàm tại Mulberry and Prada là xuất sắc.

# 8: Tròng kính Ombre

Tròng kính Ombre liên tiếp xuất hiện thêm từ mùa này sang mùa khác. Chúng dường như không muốn rời khỏi screen. những tròng kính ombre là 1 trong những sự sáng tạo vui nhộn and đc yêu thích bởi không ít người trong bọn họ – các người thích để trộn bóng tối and ánh sáng and đôi lúc tất cả đồ đều đầy màu sắc.

chúng tôi nhìn thấy ống kính ombre cổ xưa thông qua kính mát gọng đôi tại Roberto Cavalli, sắc thái màu vàng nhạt hơn với ombre Chanel, & cầu vồng đầy Color đến Trussardi với sự kết hợp của màu vàng & màu hồng và xanh da trời và tím; nó thật sự trông rất tuyệt đối hoàn hảo. Banana Republic cũng đều có một số kính mát ombre đặc biệt quan trọng khá dễ thương và tốt, Trong đó bao hàm ống kính quá khổ & vành, sắc thái red color and kiến tạo sự thật thú vị.

# 9: Kính mát với gọng kính trí tuệ sáng tạo

Nếu bạn thích nổi bật vào mùa thu năm 2016 với kính mát tuy là khá mạo hiểm trong đời sống từng ngày, quyết định giúp bạn đạt được điều này là Merrier, mang một chiếc kính mát có gọng kính sáng chế hoàn toàn có thể là đặt cược tốt nhất của khách hàng. Nó không nhất thiết phải không ít, chỉ việc bổ sung cập nhật một số trong những hoa links với nhau như đã thấy tại Miu Miu qua tròng kính quá khổ & làm tròn, hoặc nó rất có thể dễ thương và đáng yêu and rõ nét giống tròng kính con sao biển gọng màu đỏ của Anna Sui.

# 10: tích hợp kính mát với âu phục của bạn

Nhớ khi bạn nhìn thấy túi xách phù hợp với ăn mặc quần áo and móng tay phù hợp với trang điểm? chúng ta thấy mùa thu 2016 kính mát phù hợp với quần áo and túi xách tay các thời nay là xuất sắc, cái nào đấy trông khá mê hoặc khi chúng ta cũng có thể phối kết hợp xuất sắc cùng với giày. Trong lễ khai mạc, toàn bộ mọi thứ đều làm bằng nhung, từ zip lên áo len váy bông, đùi cao năng động and một cái túi đeo toàn bộ đều đến trong nhung đỏ, những kính mát phi công red color chỉ thêm vào những hiệu ứng đáng yêu và dễ thương cho tất cả.

Có điều gì đấy vốn kỳ lạ về sự việc phù hợp giữa quần áo and kính nhưng đôi khi nó cực tốt, bao hàm cả gọng kínhtròng kính & những đc sọc trắng đen từ Max Mara hợp với các bộ quần áo sọc trắng đen đeo trên sàn catwalk.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.