Cùng ngắm qua những cái kính có kiểu dáng mà ai xem qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì tinh tế và sắc sảo trong cách kiến tạo, các cái kính này sẽ làm hài lòng các thượng đế thích thời trang.

==>> Xem thêm :   kính cận cho người mặt tròn

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton trên tròng kính , chỉ nhìn thấy phía bên ngoài, phía bên trong nhìn ra vẫn không trở nên trở ngại bởi hình tiết. chất liệu kính rất là tinh tế và sắc sảo, bóng loáng. Form kính vuông xây dựng đậm chất cá tính. Với LV K66 – chỉ cần bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

Mắt Kính Oakley: Form kính Sport nửa khung cực đẹp , vật liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo lũ hồi điều chỉnh khuôn mặt rộng chật. Tròng Polarized chống lóa siêu giỏi. thiết kế kính này phù hợp với nhiều phần khuôn mặt Anh chị nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

==>> Tham khảo :   kính cận đi mưa

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong độc đáo, ôm sát gương mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt được vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống nắng – chống ánh sáng trắng tốt nhất.

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính uy lực dành bộc lộ nét phong độ, thanh lịch của nam giới. Mẫu kính này thích hợp với khuôn mặt tròn – vuông , khuôn mặt có bề ngang. Do đặc điểm gọng có lò xo đàn hồi có thể giãn nở nên rất giản đơn điều chỉnh cho tương thích với gương mặt. Tròng Polarized phân cực chống chói siêu tốt.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau hoàn toàn có thể dịch chuyển được, hoạt bát giải quyết và xử lý với kích cỡ gương mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống chói

 

chúng ta có thể xem thêm sản phẩm kính thời trang tại đây: http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-dep–thoi-trang

Khi ngắm những Ảnh trên đây, nặng tay bạn sẽ phải ngưỡng mộ & yêu thích với sắc đẹp tinh tế trong số những chiếc kính, “khó tả” của những mẫu kính thời trang 2017

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.