Làm cách nào để bảo quản chiếc mắt kính  kính cận chơi thể thao  của mình đúng cách để kéo dãn tuổi thọ chiếc kính, giúp kính không bị trầy xướt mà tiết kiệm ngân sách được giá thành đổi kính cũng như các rủi ro khủng hoảng rất có thể xảy ra như gãy, vỡ kính,… Mắt kính Xì Trum sẽ bật mí cho khách hàng một trong những mẹo bảo quản kính sao cho đúng cách dán nhé!

 

Nên dùng 2 tay đeo and gỡ kính. Nếu dùng 1 tay ta rất có thể vô tình làm xô lệch gọng and tâm của mắt kính, điều đó làm tác động lớn đến tuổi thọ của chiếc kính & gây hại cho đôi mắt.

Khi   kính cận dùng thấu kính , bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được tự sửa kính vì đây là quá trình yên cầu trình độ and phải có dụng cụ chuyên ngành.

Không sờ hay cầm tay vào mắt kính, thói quen này khiến cho kính của doanh nghiệp dễ bị mờ đi, rất dễ bắt dính dầu & những giọt mồ hôi tay. Nếu tay của khách hàng dính bụi bặm bụi bờ sẽ dễ làm trầy xướt kính, ố màu dẫn đến khả năng quan sát bị hạn chế gây mỏi mắt, đau đầu,… vì vậy, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không cầm tay vào mắt kính.

Bạn nên xả nước rửa kính trước rồi lau khi vệ sinh kính vì nếu khách hàng lau ngay thì chính lớp bụi đó sẽ chà xát, làm xướt mắt kính.

Bạn nên dùng nước sạch để xả kính, chúng ta cũng có thể dùng sữa tắm hay nước rửa chén bát để triển khai sạch kính, tránh xả nước vào hộp lò xo bạn dạng lề (những chỗ này khi bị đọng nước thường gây hiện tượng gỉ sét làm hỏng kính). sau đó, bạn mới lau gọng kính và thấm nước ở mắt kính.

Lau nhẹ dịu để triển khai tránh làm trầy xước mắt kính, gẫy gọng kính, đứt sợi nylon (cước), đặc trưng với các loại gọng kính khoan và kính có thể tháo rời.

Khăn lau kính rất tốt là đc dệt từ vải sợi mịn, bé dại, trơn và là dòng chuyên dùng để làm lau kính. and bạn nên nhớ bảo vệ khăn trong hộp riêng để ngăn cản bụi bặm bụi bờ.

tuyệt vời và hoàn hảo nhất không lau kính bằng ăn mặc quần áo đang mặc vì dễ làm xước kính.

Khi không đeo kính thì nên cho kính vào hộp để ngăn cản va đập, xước hay bụi,…

Không để kính nơi có nhiệt độ quá cao hay quá thấp.

Với những thủ pháp bên trên mong rằng những Tí sẽ vận dụng để bảo quản chiếc kính & nhất là bảo đảm an toàn “cửa sổ tâm hồn” của bản thân nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.