Với số tiền bỏ ra cho một cặp kính Chrome Hearts, bạn đã có thể mua được vài đôi kính thời trang khác của những Brand Name thuộc dạng thời thượng như Chanel, Miu Miu, Prada. Chưa nói đến việc mua được chiếc kính này cũng không hề đơn giản và dễ dàng.

Ông chủ đồng thời là nhà sáng lập của Chrome Hearts – Richard Stark vốn có niềm đam mê đặc trưng với các xây dựng mang hơi hướng Gothic, phong cách của các tay lái mô tô bụi bặm bụi bờ and những rocker đầy hứng khởi. những ngày đầu thành lập năm 1988, Chrome Hearts tập trung phát hành chủ yếu những xây dựng sử dụng chất liệu da thời thượng and kim loại gây tuyệt hảo mạnh với các tay đua motor.

==>> Tham khảo : kính cận nữ

Chân dung người thiết kế Richard Stark của Chrome Hearts.

Sự xa xỉ của Chrome Hearts nằm trong xây dựng lạ mắt nhưng thời thượng, những chi tiết đều được làm bằng tay bởi những nghệ nhân số 1. những BST của Chrome Hearts gây được cảm giác truyền miệng lên những người sự thật yêu and biến thành nghiện tên thương hiệu này. Với cách làm theo kiểu “Hữu xạ tự nhiên hương” thay vì quảng cáo rùm beng, Chrome Hearts vẫn nổi lên như 1 tên thương hiệu xa xỉ, giá đắt hơn kính mắt thời trang của những tên tuổi Channel, LV nhiều lần, đa số những ngôi sao sáng số 1 đều sử dụng nhưng lại không dễ tìm mua. sau đó 1 thời gian cải tiến và phát triển, đến nay Chrome Hearts đã lan rộng ra sang những BST thời trang, phụ kiện, đồ nội thất, tuy nhiên nổi bật nhất & là linh hồn của Brand Name vẫn chính là kính mắt Chrome Hearts.

Karl Lagerfeld trong một shoot hình chụp cho tạp chí. Ông đeo trọn bộ trang sức quý, thắt lưng, kính mắt Chrome Hearts.

==>> Tham khảo : gọng kính cận nam

CR7 là 1 giáo đồ của mắt kính Chrome Hearts. Anh sở hữu rất nhiều mẫu gọng kính không giống nhau của tên thương hiệu này.

Paris Hilton thường xuất hiện thêm với các gì thời thượng nhất. và tất nhiên không thể thiếu BST kính Chrome Hearts của cô.

Tài tử Tom Cruise xuất hiện thêm cùng mắt kính Chrome Hearts

Hai thần tượng thời trang xứ Hàn Taeyang và G-Dragon cập nhật Xu thế Chrome Hearts từ phụ kiện, khăn choàng cho tới kính mắt.

Chrome Hearts chế tác nhiều trên bạc 925, vàng 22k, vàng trắng 18k, thép không gỉ, cashmere, da cao cấp, gỗ mun … những nguyên vật liệu quý này không chỉ đắt đỏ mà còn đòi hỏi trình độ chuyên môn chế tác có thâm niên để có thể xử lý giỏi. Để chất lượng của từng chiếc kính đạt đến độ hoàn chỉnh,gọng kính Chrome Hearts được chế tác trọn vẹn thủ công bởi các nghệ nhân Japan. thời gian để dứt một bộ sưu tập kính mắt của Chrome Hearts là khoảng 19 tháng, trong khi đó, thời gian chuẩn mức trên trái đất để tạo thành một tủ đựng đồ kính là 6 đến 7 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.