Đệm lò xo khách sạn Contract IPS
Đệm lò xo khách sạn Contract IPS

Với nguyên cao cấp cùng sự giám sát của các chuyên gia có trình độ cao, nhiều kinh nhiệm trong lĩnh đệm, đệm Đệm lò xo khách sạn Contract IPS là lựa chọn đẳng cấp cho khách sạn, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đệm lò xo khách sạn Contract IPS
Đệm lò xo khách sạn Contract IPS

Đệm lò xo Khách sạn Contract IPS sử dụng nguyên liệu có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Với chiều cao 23cm, Đệm lò xo khách sạn Contract IPS là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho các khách sạn hoặc căn hộ cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắc khe về an toàn cháy nổ.

Toàn bộ khung đệm được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của đệm. Bộ sản phẩm Contract hứa hẹn mang đến cho khách hàng của bạn một giấc ngủ an lành trên tấm đệm có độ bền cao mà vẫn thoải mái, thư giãn tuyệt đối.

Đệm lò xo khách sạn Contract IPS
Đệm lò xo khách sạn Contract IPS

Tính năng Lò xo túi độc lập cao 14cm cao cấp được ưa chuộng trong các khách sạn hàng đầu, có khả năng nâng đỡ, hỗ trợ tốt cũng như độ bền cao. Tối ưu hóa độ bền nhờ vào lớp Foam và Polyurethane. Bên cạnh đó, hệ thống lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho cơ thể thoải mái hơn.

Lớp đệm polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí. Những lớp đệm chất lượng tốt tạo sự thoải mái hoàn toàn cho cơ thể. Có khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc. Nguyện liệu nhập khẩu với chất lượng tốt, đảm bảo độ bền của sản phẩm lên tới 10 năm.

Bảng giá đệm lò xo khách sạn Contract IPS

Mua đệm lò xo Dunlopillo chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH sản xuất và đầu tư Minh Phong với hệ thống 7 showroom là đơn vị cung cấp các sản phẩm đệm Dunlopillo chính hãng với chất lượng cao cấp và giá cả phải chăng. Để được nhân viên tư vấn đầy đủ về các tính năng của Đệm lò xo Dunlopillo cùng với giá bán ưu đãi nhất dành cho khách hàng, quý khách có thể tìm hiểu thông tin qua https://dunlopillohanoi.vn/.

Xem thêm: Đệm lò xo khách sạn Contract IPSĐệm Dunlopillo khách sạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here