“Bốn mắt” hay “đít chai” thường là những từ không mấy đẹp tươi nối sát với các nàng cận thị. tuy nhiên ngày này, khi mà đeo kính cận đã trở thành xu hướngthì Có nghĩa là chúng không chỉ có khiến cho bạn nhìn rõ hơn, mà còn có thể khiến cho bạn trở nên xinh xắn and đáng yêu và dễ thương hơn lúc nào hết. Điều cần thiết nhất đó là bạn phải biết cách chọn kính mắt gọng kính cận thế nào cho tương thích và tôn lên gương mặt của chính mình nhất. không chỉ thế, trang điểm để nhấn nhá thêm vào cho vẻ ngoài bớt… “bôn-sê-vich” cũng chính là điều bạn nên xem xét. Vậy phải thực hiện những điều này như vậy nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay đoạn Clip lưu ý cực hấp dẫn của cô nàng Michelle Phan nhé!

 

 

 

Chọn kính sao để cho phù hợp với mặt

 

 

 

 

 

 

bước đầu để trở nên đẹp đẽ hơn với kính mắt đó là chọn một cái gọng kính hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Để thao tác này, bạn cần phân biệt được hình dáng của khuôn mặt mình bằng phương pháp hất ngược tóc lại, nhìn vào gương rồi dùng son tô vẽ viền lại dáng vẻ gương mặt bên trên chính chiếc gương đó.

Đặc điểm nhận dạng của mặt tròn đó là má bầu bĩnh, trán and cằm ngắn. đối với gương mặt này, bạn nên lựa chọn những cái có gọng dáng nặng tay & vuông vức…

nếu như khách hàng có phần hàm bạnh, trán rộng thì bạn là người sở hữu gọng kính rayban  khuôn mặt vuông. Để tạo cho mặt vuông trở nên thanh tú hơn, nên chọn lựa các chiếc kính gọng tròn & mảnh, chăm chú đến việc chọn kính nằm cao trên sống mũi sẽ giúp gương mặt nhìn thon dài thêm hơn nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here