Balo túi xách dần trở lên phổ biến với mọi người trong cuộc sống hiện nay. Và với các bạn học sinh – sinh viên thì balo dường như chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy, không thể thiếu trên con đường tới trường. Việc sở hữu một chiếc balo chất lượng để đảm bảo cho việc đựng sách vở, laptop… được an toàn là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy làm sao để chọn được chiếc balo đi học vừa bền, vừa hợp với sở thích cho các bạn học sinh sinh viên?

Hãy cùng xưởng sản xuất balo Hưng Phú tìm hiểu bí quyết chọn balo đi học cho các bạn học sinh sinh viên như bên dưới nhé.

Tiêu chí đầu tiên: cạc bạn nên xem xét tới kích thước của balo. Chỉ nên lựa chọn balo có kích thước từ 40 -50 cm, vừa có thể đựng vừa sách vở, laptop… vừa trông rất hợp với chiều dài của lưng bạn.

Tiêu chí thứ 2: bạn nên chọn balo được làm từ những chất liệu chắc chắn như vải bố. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ các đường may balo, xem chỉ có dễ bung hay không, các đường may có đều, đẹp, chắc chắn hay không. Thêm nữa là nên xem xét quai đeo balo. Quai đeo của balo đi học nên có miếng đệm lót bên trong, để các bạn mang sách vở trên vai cảm thấy được êm ái.

Cuối cùng bạn kiểm tra các ngăn của balo. Balo di học nên được thiết kế ít nhất là 3 ngăn, có ngăn đựng laptop, ngăn đựng sách vở, ngăn đựng đồ dùng học tập. Như thế các vật dùng bạn cần đem theo luôn được đựng một cách riêng biệt, vừa đảm bảo rằng chúng không tác động tới nhau, vừa giúp bạn dễ dàng lấy ra đồ vật cần dùng.

Nếu bạn muốn đặt mua balo, may ao thun dong phuc hay bạn muốn mua vali, hãy đến tại xưởng sản xuất túi vải không dệt Hưng Phú. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here