Một số người thường hay bị mất ngủ hoặc bệnh tật liên hồi. Khi đi khám bác sĩ cũng không tìm thấy rõ căn nguyên. Chạm chán trường hợp này khách hàng cần xác thực xem thử phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ xem thử mình có rơi vào điều nghiêm cấm kỵ nào không nhé!

Đầu giường ngủ không thiết kế quá có rất nhiều hoa văn hay chi tiết:

Hay thức tỉnh, giật thột. Giả dụ như đầu giường có quá có rất nhiều hoa văn chi tiết hay tân trang quá nhiều thiết bị tân trang, giữa đêm có thể người sử dụng tỉnh và nhìn vào sẽ bị đem đến ảo giác khả năng cao sẽ khiến bạn bối rối hay giật thột. Vả lại, quá có rất nhiều hoa văn rất có thể làm cho người dùng khôn cùng khó ngủ Chính vì sẽ không thể thoát khỏi một số suy nghĩ từ trong đầu của chính bạn và tôi.

Hãy thiết kế giản đơn cho đầu giường ngủ, không cần những hoa văn mà chỉ cần 1 đầu giường ngủ trống cũng có thể giúp ích người dùng có những giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe.

Đầu giường ngủ không để sát vào đâu cả:

bé người cảm nhận thấy lúc nào cũng cô đơn, trống trải. Giả dụ như đầu giường của khách hàng không để sát vào tường hoặc tủ quần áo sẽ hình thành thế không chỗ tựa được gọi là điềm hung cô đơn. Lúc này người dùng sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ dàng sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, trống trải, uể oải trong mọi công việc.

Đầu giường kê sát bếp:

Hay ốm đau bệnh lý. Giả sử phòng ngủ ngay cạnh bếp thì đầu giường ngủ không nên đặt sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc Hỏa, Hỏa thêm Hỏa sẽ dễ dàng sinh bệnh lý nhất chính là các bệnh lý về gan, tim; tại cùng một thời điểm cũng làm cho tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

tham khảo thêm một số mẫu giường tầng rất có thể tránh hỏa.

Đầu giường ngủ hướng thẳng ra toa lét:

bệnh thần kinh, kê giường ngủ gần nhà tắm sẽ chức năng đến giấc ngủ của khách hàng. Thí dụ cửa toa lét hướng thẳng vào đầu giường, người sử dụng đã phạm phải Hung vi. Do toa lét khi nào cũng tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm cho người dùng khó ngủ và khiến thần kinh bạn luôn luôn căng não.

Đầu giường ngủ nằm dưới dầm ngang:

Đầu khi nào cũng bị o bế. Nếu như giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hình thành cảm tưởng như khi nào cũng bị bức bối, trong thuật phong thủy gọi chính là hung hình. Dầm ngang nằm bất kỳ bên trên nơi nào của giường đều tác dụng tới sức khỏe của bộ phận đó. Giả sử như dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm khách hàng lúc nào cũng cảm thấy nhức đầu, song song tính tình cũng trở nên khô khan.

Xem thêm một số mẫu giường hợp phong thủy.

Đầu giường ngủ hướng ra gương lớn:

tác động tình cảm. Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều thiếu mất lợi. Ngoài vai trò sức khỏe và tình cảm bạn đời chồng còn công dụng đến cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có chức năng lớn khi đặt gương dưới chân giường ngủ, hình thành thế Hung cảnh. Cái giường này giống như gương chiếu quỷ dễ dàng làm cho bạn sinh hoang tưởng và ảo giác.

Đầu giường hướng ra cửa phòng:

dễ dàng mất ngủ. Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại Hung khí xung dễ dàng gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt; tại cùng một thời điểm trí nhớ sút giảm, dễ dàng phạm sai sót, không phân biệt rõ chính xác sai.

Đầu giường ngủ bị nắng chiếu vào:

Hay cáu gắt, nóng nảy. Nắng chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường ngủ có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là Hung quang. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường ngủ sẽ chức năng không tốt tới số đào hoa của người dùng.

tham khảo thêm 1 số mẫu tủ quần áo giúp ích người dùng tránh được tia nắng chiếu vào.

Trên đây chính là 1 số điều cấm kỵ trong thuật phong thủy đầu giường, Giả dụ như người dùng cảm giấy khó ngủ hay bất an trong giấc ngủ thì hãy xem lại bài viết xem thử mình đã mắc điều nghiêm cấm kỵ nào ở trên hay không nhé!

Bởi giấc ngủ khôn xiết tất yếu phải có, tuyển lựa cho cả mai sau – công việc cũng như tinh thần lao động của chính mình vào những ngày tiếp theo. Chính vì thế hãy không còn nghi ngờ gì nữa sức khỏe mình một tuyệt chiêu tốt nhất để chuẩn bị nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.