Chè Dây Chữa Bệnh Dạ Dày

Chè dây kháng viêm, làm liền vết loét
Viêm loét dạ dày là căn bệnh vô cùng nguy hiểm nếu không chữa trị triệt để. Các vết loét sau một thời gian sẽ càng tấy và khó lành. Nhờ hoạt chất flavonoid có trong chè dây mà các vết loét sẽ lành và bớt viêm nhiễm. Từ đó, bệnh tình sẽ thuyên giảm rõ rệt.

Qua các nghiên cứu thực tế cho thất có đến 50% bệnh nhân liền được vết loét nhờ chè dây. Trong 6 tháng sử dụng và điều trị, người bệnh đã đạt được kết quả như mong muốn. Trong khi đó, các loại thuốc khác chỉ đem đến hiệu quả cho 20 – 30 % bệnh nhân được điều trị.

Chè dây rất lành, không có tác dụng phụ nên được nhiều người dùng ưa chuộng. Hiệu quả chữa bệnh dạ dày của chè dây không thua kém gì thuốc Tây y. Nếu dùng chè dây chữa bệnh sẽ có những ưu điểm sau:

Không có tác dụng phụ
Không ảnh hưởng đến gan, thận.
Trẻ em trên 5 tuổi dùng được chè dây để điều trị bệnh đau dạ dày nguyên do từ việc nhiễm khuẩn HP qua đường ăn uống.
Chè dây có tác dụng chống mất ngủ và giải độc gan
Nhiều trường hợp không trị dứt điểm được chứng đau dạ dày nguyên do bởi có những tác động xấu đến cơ thể. Việc điều trị bệnh dạ dày gặp nhiều khó khăn xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Điển hình là mất ngủ và stress là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh mãi không khỏi. Thậm chí, nhiều trường hợp bệnh còn diễn biến nặng hơn, gặp khó khăn về điều trị.

Nếu bệnh nhân sử dụng thuốc Tây quá nhiều sẽ dẫn đến hại gan thận. Do cơ chế đào thải qua gan quá mạnh dẫn đến nguy hại cho gan thận, khiến bệnh nhân mệt mỏi.

Chè dây ngoài việc diệt vi khuẩn PH còn giúp đào thải chất độc qua gan. Từ đó giúp bệnh nhân dễ ngủ, giảm căng thẳng mệt mỏi. Do đó, chè dây có thể dùng để chữa bệnh mà không lo sẽ có tác dụng phụ nguy hiểm nào không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.