Sau khi tuyên bố tri thức rằng Terra mới sẽ có mặt tại Thái Lan trong nửa cuối năm nay thì mới đây, thương hiệu xe Nhật chính thống xác nhận sau khi đến Thái, Nissan Terra 2018 sẽ cập bến Indonesia. Hiện tại, Nissan Terra 2018 đang được sản xuất ở nhà nguồn động lực ở Samutprakarn, Thái Lan. Và khi khai trương tại giao dịch Indonesia vào cuối năm nay, kiểu xe sẽ được nhập hàng dưới dạng nguyên chiếc. Ngoài ra, Nissan Terra đã có lịch trình khai trương tại Triển lãm Ô tô Trung Quốc diễn ra trong năm nay.

Sau Thái Lan, Nissan Terra sẽ cập bến tại giao dịch Indonesia - Hình 1

Về kích thước, Terra nhỏ gọn hơn nhiều so với Navara, với số liệu dài x rộng x cao cụ thể là 4882 x 1850 x 1835 (mm), chiều dài công ty 2850mm. Như vậy, Terra có quy mô tương tự để tranh chấp với những đối trọng như Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport. Ở hai giao dịch trêm, Nissan Terra được trang bị nguồn động lực xăng, hút khí tự nhiên QR25 2,4 lít sản sinh công năng 182 mã lực, kèm thêm là số máy sàn 6 cấp hoặc hoạt động 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh 4WD.

Bên cạnh đó, ở những giao dịch khác, xe có thêm chọn lựa nguồn động lực dầu dầu YD25DDTi 2.5 lít tăng áp YS23DDT 2.3 lít.

Sau Thái Lan, Nissan Terra sẽ cập bến tại giao dịch Indonesia - Hình 2

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng hé mở rất có khả năng sẽ trình làng kiểu xe này tại giao dịch Ấn Độ vào năm 2019 với một cái tên khác, dưới bản dạng là xe cài đặt trong nước (nhập khẩu trọn bộ nguyên liệu từ Thái Lan), Terra sẽ được thi công tại nhà nguồn động lực Renault-Nissan Alliance ở Tamil Nadu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.