Toyota là một trong các hãng xe được hành khách dành mọi ưu ái nhất thế giới, chính vì thế mà đến thời điểm hiện đjai, Toyota đã không ngừng cải cách và mở rộng thị trường của mình. Tại Việt Nam, Toyota đã mở cho mình khá mọi đại lý ủy quyền chính hãng, nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình cũng như phục vụ cho hành khách một cách tốt nhất. Một trong số các đại lý đó chính là đại lý Toyota Gia Lai – điểm dừng chân lý tưởng cho các ông hoàng bán kính các tỉnh thành Tây Nguyên.

Đại lý Toyota Gia Lai được đặt tại lĩnh vực khá lý tưởng, có mật độ dân số khá đông có địa duy nhất chi tiết là 542 – 544 Trường Chinh, phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, và là một trong các đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota tại bán kính vùng núi Tây Nguyên. Đại lý được xây dựng tại bán kính được đánh giá là mảnh đất vàng của thành phố, là nơi tiện nghi cho việc lưu hành giao thông cũng như sở hữu cho mình khá mọi lợi thế trong việc quản bá hình ảnh, phân phối sản phẩm…

Đại lý Toyota Gia Lai

Đại lý Toyota Gia Lai được xây dựng theo tiêu chuẩn 2S của tập đoàn Toyota thế giới trên khu đất có tổng diện tích lên đến 4000 met vuông với tổng số vốn đầu tư lên đến 15 tỷ đồng. Bên trong đại lý được phân khúc thành 3 bán kính chính được kể đến chính là bán kính đại lý trưng bày các dòng xe của hãng, bán kính văn phòng làm việc, phục vụ hành khách và cuối cùng là xưởng sữa chữa, nơi phát hiện bệnh và xử lý bệnh theo đúng thủ tục của hãng và được thực hiện bằng các loại động cơ móc hiện đại, chất lượng nhất.

Được đánh giá là một trong các đại lý uy tín hàng đầu không duy nhất phân phối các dòng xe đạt chất lượng tuyệt đối mà Toyota Gia Lai còn mang đến cho hành khách một sự hài lòng nhất định khi hành khách được phục vụ ở đây bởi chất lượng dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa bậc nhất mà còn là sự tận tâm của xã hội các nhân viên, chuyên viên kỹ năng giàu tâm huyết, kinh nghiệm cũng như sự yêu nghề. Bên cạnh đó, một trong các điều khiến hành khách an tâm chính là đại lý Toyota Gia Lai duy nhất sử dụng các trang thiết bị, các linh kiện, phụ kiện chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hiện nay, khi đến với đại lý Toyota Gia Lai, hành khách sẽ được cảm biến một môi trường vô cùng chuyên nghiệp cũng như tận mắt chứng kiến, đánh giá các dòng xe của hãng như Toyota Innova, Toyota Corrola Altis, Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Fortuner…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.