Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son chủ đầu tư VinGroup phong cách nghỉ dưỡng giao thông tốt thiết kế ấn tượng.

Vinhomes Golden River ton duc thang cho thue phong cách nghỉ dưỡng giá hấp hẫn tiện ích đi kèm. Chung cư cao cấp không gian ấm cúng, xây dựng bởi VinGroup thuận tiện vui chơi. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son ưu thế vị trí, nằm trong khu vực đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé giao thông tốt. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son khu đất trung tâm, khu vực huyện Quận 1 thiết kế ấn tượng. Đặc biệt tòa nhà được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực. cho thue chung cu Vinhomes Ba Son tiện ích đi kèm.

Vinhomes Golden River Ba Son
Cho thue Vinhomes Golden River không gian ấm cúng. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
Vinhomes Golden River ton duc thang cho thue thuận tiện vui chơi. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Vinhomes Golden River Ba Son sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.
cho thue chung cu Vinhomes Ba Son ưu thế vị trí. Các kiến trúc sư Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Vinhomes Golden River Ba Son có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.
Cho thue Vinhomes Golden River khu đất trung tâm. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/