Đây chính là đòn bẩy quyến rũ cho dự án Summer Residences sản xuất lợi nhuận bạc tỷ hàng năm cho nhà đầu tư ngoài chức năng để ở còn có chức năng cho thuê khá tốt. Với Summer Residences Quận 4, chúng tôi mong muốn sản xuất cho những chủ nhân mai sau một không gian sống thực thụ. Đây là thời đoạn các sản phẩm được đầu tư nhiều hơn về thiết kế, tiện dụng để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của khách có nhu cầu nhà.

Là một trong số ít những dự án cất nóc từ trước khi chính thức mở bán, Chế tạo cho khách có nhu cầu nhà sự an tâm khi không phải chờ quá lâu đến khi dự án đi vào vận hành. Nhìn vào vị trí của Summer Residences được kiểm tra là cơ hội khá quyến rũ cho các nhà đầu tư nếu chọn đúng thời điểm trong giai đoạn đầu tiên. Những năm gần đây, thị trường học bđs thu hút nhiều khách hàng nhà và đầu tư bởi những lợi thế riêng như quận trọng tâm, sở hữu các con đường huyết mạch của thành phố.

Dự án Summer Quận 4 tổ ấm thực sự của mình với đầy đủ yếu tố cần thiết

Trong đó, Summer Residences Quận 4 được xem là một trong những dự án tiên phong trong khuynh hướng phát triển căn hộ vừa là nơi ở vừa là nơi nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống. Không phải căn hộ càng sang trọng, vị trí càng trọng tâm thì sẽ được đón nhận nhiều hơn hẳn các phân khúc khác. Giá thuê cũng không cao bằng cùng kỳ có giá thuê cao nhất dù không sôi động như phân khúc cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Summer Residences giải quyết tình trạng tắc nghẽn này vẫn đang tiếp diễn khá thường xuyên tại TPHCM do nhiều nhà đầu tư tụ họp phát triển dự án tại các khu vực có dân số đông. Về tình hình bđs dự báo lượng giao thiệp sẽ tăng cao hơn vững chắc sẽ gây tâm lý đầu tư đối với khách hàng nhà do nhu cầu lớn về loại hình này và dòng sản phẩm hợp túi tiền. Việc chọn lọc Summer Residences Quận 4 thay vì những căn hộ tại trọng tâm có mức giá quá cao so với mức thuê làng nhàng để khó có thể thu hồi vốn trong thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.