Lạc Hồng động thổ thành lập dự án hạ long bay view sẽ tiếp tục cập nhập quy trình kiến thiết chung cư Lạc Hồng Hạ Long Bay View đến quí vị độc giả:

Ngày 18/10/2015, công ty CPĐT Lạc Hồng đã tổ chức lễ động thổ dự án công trình cộng đồng cư phối hợp trung tâm thương mại sản phẩm công sở Lạc Hồng Hạ Long Bay View trên phường Trần Hưng Đạo – TP.HCM Hạ Long – TP Quảng Ninh.

toàn cục mặt đứng của công trình xây dựng được chia làm 3 khối chính được bố trí giật cấp tạo tầm nhìn nhịp nhàng từ phía cầu và những nút giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình.

Khối đế bao hàm tầng 1,2 cũng như tầng kỹ thuật 2 lửng phục vụ mang lại dự án công trình. Khối đế đc bọc kính 2 lớp an toàn thông suốt các tầng tạo ra cảm quan xuất sắc, vừa mang thiên nhiên vào trong dự án công trình, vừa mang tính chất hiện đại, hợp với công năng Thương mại dịch vụ.

Khối công cộng cư bao gồm tầng 3 mang đến tầng 33 sử dụng logia cũng như các tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao dự án công trình, vừa che chắn nắng hướng tây, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ và làm đẹp, tính thống nhất mang lại khối công cộng cư tương tự như sự thu hút mầu sắc cho dự án công trình, đóng trong cảnh quan trên không gian du lịch bom tấn căn hộ hạ long bay view, Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân khu vườn và sân chơi nội bộ của Tòa chủ được bố trí tại mái của khối đế, phù hợp với khoảng quan tiếp giáp cho những người đi bên trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính tự do, an ninh trong dùng đến khối chung cư.

tiến độ dự án công trình Hạ Long Bay View những ngày vào đầu tháng 5/2018

bên cạnh đó với một khối công cộng cư đã được bố trí 02 sân chơi bên cạnh trời và có mái trên tầng 14 và tầng 23 của tòa công ty tăng cường sự nối kết quần chúng cũng như chất lượng sử dụng cho những căn hộ. không gian này vừa khi là điểm nhấn cho tổ hợp chung cư, vừa khi là tăng lên cây xanh mang đến không gian đô thị, không giảm lợi ích và môi trường thiên nhiên sống lành mạnh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.