Căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside phát triển bởi Đất Xanh Group tài chính phù hợp đẹp sang trọng sản phẩm giá tốt.

Gem quan 2 tài chính phù hợp giáp trung tâm bên sông Sài Gòn. dự án căn hộ chung cư tầm nhìn tuyệt vời, xây dựng bởi Đất Xanh Group diện tích xanh lớn. Dự án cao cấp Gem Riverside thông tin chính xác, nằm trong khu đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú đẹp sang trọng. Gem Riverside luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình. Căn hộ dự án Gem Riverside lối sống văn minh, khu vực huyện Quận 2 sản phẩm giá tốt. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Gem Riverside sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Gem Riverside
Căn hộ Gem Riverside quận 2 bên sông Sài Gòn. dự án Gem Riverside quận 2 tầm nhìn tuyệt vời. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Gem Riverside mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng.
Gem quan 2 diện tích xanh lớn. Gem Riverside với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Bên cạnh đó, Gem Riverside đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Căn hộ Gem Riverside quận 2 thông tin chính xác. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Căn hộ cao cấp Gem Riverside được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.
dự án Gem Riverside quận 2 lối sống văn minh. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 915 916 915