Khu căn hộ chung cư The Avila xây dựng bởi Thái Bảo Group thiết kế hợp lí đẹp sang trọng thiên nhiên rộng lớn.

Avila quận 8 thiết kế hợp lí lợi nhuận cao lựa chọn hấp dẫn. Dự án quản lý 5 sao, được xây dựng bởi Thái Bảo Group không gian cao cấp. Khu dự án The Avila thuận tiện mua sắm, địa chỉ đường 114 An Dương Vương, Phường 16 đẹp sang trọng. Di chuyển thuận tiện từ du an The Avila đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe. căn hộ chung cư The Avila không gian hợp nhất, thuộc huyện Quận 8 thiên nhiên rộng lớn. Ở đó mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn. The Avila 2 lựa chọn hấp dẫn.

The Avila
bán căn hộ quận 8 giá rẻ quản lý 5 sao. Căn hộ The Avila tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của The Avila là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.
Avila quận 8 không gian cao cấp. Tiện ích The Avila: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, The Avila còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.
The Avila 2 thuận tiện mua sắm. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Không gian căn hộ The Avila mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.
bán căn hộ quận 8 giá rẻ không gian hợp nhất. Thanh toán The Avila theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)906765092