Rất nhiều quý khách tham dự lễ mở bán Green Star Sky Garden đều san sẻ cảm xúc nô nức, nô nức và đầy máu nóng, như được tiếp lửa cho bước giai đoạn đầu thi công cuộc sống gia đình mới. Đó là lý do tại sao các dự án Green Star Sky Garden tập trung đủ các nguyên tố thuận tiện luôn nằm trong “tầm ngắm” của quý khách. Ở đây, ngoài việc đầu tư vào phong cảnh, thiết kế cũng như nội thất căn hộ Green Star Sky Garden thì chủ đầu tư còn tập trung đầu tư vào các tiện nghi cộng đồng.

Mỗi tháng, quý khách sẽ trả cả gốc và lãi khoảng 5 – 6 triệu đồng là đã có thể có 1 căn nhà của riêng mình. Nếu ai không tinh ý sẽ chẳng thể phát hiện ra khu vực nghỉ ngơi trong căn hộ Green Star Sky Garden này. Thế nên, hiện giờ, tôi thấy Green Star Sky Garden có thị trường học đang điều chỉnh rất tốt, cơ cấu chuyển dịch trái lại càng lớn thì thị trường học sẽ bền vững.

Dự án Green Star Sky Garden lượng giao dịch đã có khách hàng của sàn khác chọn

Đầu tiên phải kể đến các tiện nghi dành cho trẻ em như thư viện, phòng đọc sách, phòng học tập nhóm, khu vui chơi với chiến lược Green Star Sky Garden tập trung phát triển các tiện nghi về trường học. Dự án Green Star Sky Garden có 95% giá trị nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khu Nam, còn lại là của Hưng Lộc Phát. Và đặc biệt, chỉ trong tháng 10 năm nay, dự án sẽ tiến hành bàn giao cho những cư dân đầu tiên.

dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden với giường và bàn kê cạnh giường ngủ, tủ áo quần… hầu hết đều chung một phong cách, cùng một kiểu ghế với ghế trong phòng khách… là cách thiết kế nội thất rất lỗi thời. Riêng năm 2017, Haseko thi công 10.000 dự án căn hộ chung cư cao cấp. dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden vẫn trên tông nên chủ đạo là trắng, khu nhà tắm được thiết kế tuyệt đẹp nhấn nhá bằng nhiều màu sắc của gạch ốp tường.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.