Sapphira quận 9 là dự án chung cư thứ nhì sau Jamila, căn hộ đang được CDT hết sức chăm chút từng tý 1 để mang lại những căn hộ lý tưởng nhất cho KH. Không chỉ thế Sapphira còn được có vị trí địa lý tiện dụng, tiện ích được đồng bộ hóa thiết kế căn hộ tối ưu và nội thất được bàn giao chất lượng, quản lý rất chuyên nghiệp.

du an can ho sapphira net kien truc doc dao

Những phân tích căn hộ Sapphira của Phong Lê tư vấn BĐS công ty SalReal http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-sapphira-khang-dien/

Thông tin về dự án căn hộ Sapphira Quận 9

+ Đơn vị phát triển: công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Khang Điền

+ Đơn vị thiết kế: công ty tư vấn quốc tế với trụ sở tại Singapore

+ Nhà thầu: An Phong

+ Quản lý: CBRE

+ Tổng diện tích: 2,7 ha

+ Số lượng: 1400 căn hộ

+ tỷ lệ thi công 25%

+ dự trù thời gian mở bán: Quý I/2020

Địa điểm xây dựng căn hộ Sapphira Khang Điền

Căn hộ này tọa lạc ngay tại mặt tiền của con đường Võ Chí Công – phường Phú Hữu – quận 9 – thành phố Hồ Chí Minh. Đó là căn hộ với một vị trí cực kỳ thuận tiện về giao thông cũng như tiềm năng tăng giá dài hạn.

trục đường Võ CHí Công là các con phố lớn nối từ cầu Phú Mỹ đến khu công nghệ cao. Trục đường này đang được xây dựng mở rộng ra 8 làn tuyến phố sở hữu tổng lộ lên đến 110m. Đó cũng là con đường then chốt sở hữu thể quyết định đến tiềm năng tăng giá của căn hộ Sapphira Khang Điền. Là đoạn đường đưa đến Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ, vượt qua vòng xoay của Mỹ Thủy cũng được thi công xây dựng.

vi tri sapphira quan 9 khang dien

Không chỉ thế căn hộ này cũng rất gần mang Khu công nghệ cao Quận 9 mà đó là yếu tố không thể bỏ qua khi nói về tiềm năng của căn hộ Sapphira Khang Điền. Nó là khu vực tập trung rất nhiều những trường đại học chuyên ngành về kỹ thuật và công nghệ.

Giá bán và tiện ích dự án Sapphira quận 9

Căn hộ này có tổng diện tích 2,7ha trong đó với 75 là tiện ích, trục đường lá và cây cối, 25% còn lại là tỷ lệ thi công. Bếu từng biết đến những dự án trước đấy của Khang Điền thì KH sẽ biết được CDT đã chú trọng cách nào đến việc thi công tiện ích để phục vụ cho cư dân của mình.

một số tiện ích vượt bậc không thể nào bỏ không nhắc đến như: Hồ bơi tràn rộng 1000m2, khu sinh hoạt cùng đồng rộng 1.438m2, khu nhà trẻ em quy mô dao động một.532m2, phòng tập thể dục 400m2, công viên trung tâm… đặc thù dư án này được thừa hưởng một vài tiện ích đã có sẵn tại khu vực quận 9 này nữa. Những trung tâm thương mại nhà phố là điển hình.

The Venica Khang Điền l Phong cách sống thượng lưu

Giá bán chuẩn bị của căn hộ Sapphira Khang Điền là 24 triệu đồng/m2. Đó là mức giá vừa phải, mang nhiều tiện ích nhỏ và xứng đsng được trông mong ở từng thị trường trọng điểm. Căn hộ này phù hợp sở hữu nhiều đối tượng quý khách là một vài cặp vợ chồng trẻ vừa mới kết hôn, nhân viên văn phòng có tổng lương trung bình từ 12 – 15 triệu/tháng.

Nhiều người phân tách rằng căn hộ Sapphira Khang Điền thuộc thị trường tầm trung sở hữu mức giá dự trù như trên. Không gian sống ở đây rất tuyệt vời, do giáp mang rạch gò lớn, nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản với rất nhiều một vài mảng xanh và xung quanh là khu thấp tầng nên view tuyệt đẹp.

CDT Khang Điền đã rất chăm chút trong từng chi tiết và góc cạnh của từng căn hộ. Mọi tiện ích được xây dựng cũng nhằm cung ứng được nhu cầu thường ngày của cư dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here