Căn hộ cao cấp dự án The Sun Avenue phát triển bởi Novaland Group quy họach hòan thiện sống văn minh giá trị đầu tư.

The Sun Avenue quan 2 quy họach hòan thiện phong cách riêng sản phẩm tốt nhất. Căn hộ chung cư thiết kế tối ưu, được xây dựng bởi Novaland Group không gian an lành. Căn hộ The Sun Avenue sân vườn xanh mát, địa chỉ tại đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú sống văn minh. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại The Sun Avenue đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ. Khu dự án The Sun Avenue kênh sinh nhiều lợi, khu vực huyện Quận 2 giá trị đầu tư. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.

The Sun Avenue
cho thue Chung cu The Sun Avenue quan 2 sản phẩm tốt nhất. cho thue The Sun Avenue thiết kế tối ưu. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án The Sun Avenue, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.
The Sun Avenue quan 2 không gian an lành. The Sun Avenue được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.
cho thue Chung cu The Sun Avenue quan 2 sân vườn xanh mát. Dự án The Sun Avenue có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Thiết kế căn hộ The Sun Avenue vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.
cho thue The Sun Avenue kênh sinh nhiều lợi. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The Sun Avenue.
Bộ phận kinh doanh 0903191286
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN