Doanh Nghiệp Bất Động Sản Thuận Việt Mở Bán Siêu Căn Hộ New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ TT Quận 2 Qúy khách chính sách, thanh toán, giá vui lòng thông tin chính thức tại http://newcitys.com.vn/ 
Căn Hộ Chung Cư New City, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành thị mới. Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mai Chí Thọ – Sự lựa chọn lý tưởng nhất cuối năm 2017 đầu năm 2018.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Ngoài những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lựa các tiện nghi hợp nhất. bây chừ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Siêu Dự Án New City Mai Chí Thọ được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, nên New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi và linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Thủ Thiêm tới các khu vực khác.


Cản hứng thiết kế của Siêu Chung Cư New City Mai Chí Thọ đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ thể hiện qua đường nét hiện đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và hà tằn hà tiện năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái hiện năng lượng cho cư dân.
Siêu Dự Án New City Thuận Việt Bình Khánh đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành luôn tiện hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity Thuận Việt được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng điểm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


tiện ích dự án new city quận 2


Siêu Đô Thị New City Thuận Việt Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thư thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thị thành.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi chứa chan niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ tập trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ .


Như thiết kế, Khu Phức Hợp Newcity KĐT Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Chung Cư Cao Cấp Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm. Các thiết kế của Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Thuận Việt Bình Khánh khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Dự Án Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí ThọSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà đương đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thị thành hiện đại. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Siêu Đô Thị Newcity KĐT Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Siêu Dự Án New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Sàn Phân Phối Chiến Lược Khu Đô Thị Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm
Liên hệ: 0909890897
Xin trân trọng cảm ơn
Thông tin hữu ích nên đọc http://www.empirecitys.com.vn/chu-dau-tu-du-new-city-quan-2-la-ai/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here