Trong thời gian đầu 2017 đến nay, việc đầu tư vào condotel đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư, không những thế loại hình này càng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vì lợi nhuận bền vững mà nó mang lại. Nha Trang, một trong những nơi có bãi biển xanh và đẹp nhất Việt Nam luôn thu hút đông nhất lượng khách du lịch trong và ngoài nước. Từ đó, đầu tư vào Condotel tại Nha Trang đang là một trong những phương án đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Điển hình nhất là trên tuyến đường Trần Phú – tuyến đường đắc địa nhất của Thành Phố Biển sẽ sắp mở bán căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay, đây là dự án Condotel cuối cùng nằm trên tuyến đường Trần Phú hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng của Nha Trang trong tương lai gần.

Mở bán Sunshine Marina Nha Trang Bay

Thời gian mở bán căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Sunshine Group, Lễ mở bán căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ chính thức diễn ra đợt đầu tiên vào đầu tháng 6/2018 thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong buổi lễ mở bán này, khách hàng sẽ được thông tin chính xác nhất về giá bán và quy hoạch tổng quan của dự án, khách hàng được phép tham quan căn hộ mẫu và hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi nhất.

Thông tin mở rộng các tuyến bay tại sân bay Nha Trang

Theo thông tin của chính phủ, Sân Bay Nha Trang sẽ chính thức mở thêm tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế, khác thêm một số đường bay Châu Á, Châu Âu,… Nhằm đáp ứng nhu cầu đến với Nha Trang của khách du lịch trong tương lại. Đây sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng của vùng đất du lịch biển này, đặc biệt là đối với vị trí căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay – Biểu tượng của Thành Phố Biển. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến các nhà đầu tư quan tâm đến mở bán Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Mở bán Sunshine Marina Nha Trang Bay

Theo thống kê những năm gần đây, lượng khách hàng đến với Nha Trang liên tục tăng nhanh và không hề ngừng lại, kèm theo quyết định đẩy mạnh phát triển ngành dịch vụ du lịch khách sạn biển đã tăng thêm tiềm năng cho vùng đất này. Tọa lạc trên tuyến Đường Trần Phú, con đường trọng yếu của phát triển du lịch khách sạn biển, Lễ mở bán Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ được diễn ra vào tháng 6/2018 sẽ trở thành một siêu dự án với nhiều tiềm năng phát triển.

Về chủ đầu tư Sunshine Group và những công trình

Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay là Tập Đoàn Sunshine Group, là Tập Đoàn đã từng xây dựng nhiều dự án – công trình để lại những thành công rực rỡ với thương hiệu của Sunshine  như: Sunshine Riverside, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden, Sunshine Center,… Là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản đặc biệt ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, Sunshine sẽ chính thức mở bán căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và chất lượng tốt nhất đến cho các nhà đầu tư Condotel. Ngoài ra, việc sở 50 năm dành cho các căn hộ condotel trong thời gian qua khiến các nhà đầu tư lo lắng, nhưng đến với Sunshine Marina Nha Trang Bay khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ của mình tạo nên một nguồn thu nhập bền vững sau này.

Để biết thêm thông tin về đợt mở bán căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay đầu tiên, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được biết thêm thông tin.

Mở bán Sunshine Marina Nha trang Bay

Xem thêm tại website: Sunshinemarinagroup.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.