du an Hung Phat Green Star Quan 7 – Nếu bạn đang  tìm kiếm cho gia đình nhỏ của mình một căn hộ với những tiện ích – dịch vụ cao cấp, môi trường sống trong lành, thì căn hộ 2 phòng ngủ tại du an Hung Phat Green Star Quan 7 là một lựa chọn tuyệt vời. khu căn hộ Hưng Phát Green Star thư giãn tối đa

Hưng Phát Green Star
Một dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay khu dân cư Phường Phú Mỹ sầm uất, giao thông thuận tiện, kết nối vùng linh hoạt như dự án Areca Villa quả thật khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư thích thú. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án BĐS hiện nay. Khu căn hộ này còn nằm kề khu đô thị mới Phường Phú Mỹ – khu trung tâm đắc địa của Quận 7 và là khu thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh.
Bella Villa Long An sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TPHCM. Đến với Bella Villa Long An bạn không chỉ được hưởng những ưu đãi lớn từ những tiện ích như có hồ bơi đẹp, có quảng trường sinh hoạt rộng rãi, có môi trường sống xanh,… mà tại đây còn có hệ thống khu vui chơi đa dạng dành cho các bạn nhỏ, với nhiều trò chơi khác nhau, an toàn lành mạnh Do vậy, ánh sán tự nhiên tràn ngập tại Bella Villa Long An  sẽ mang đến cho chủ nhân nguồn năng lượng sống dồi dào, sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc gia đình bền vững.
Để phù hợp với tiêu chí này, ban quản lý du an Hung Phat Green Star Quan 7 đã trang bị sẵn một hệ thống quy định thật chặt chẽ về vấn đề giữ vệ sinh chung khu vực bên trong và khu vực xung quanh dự án. Điều này sẽ góp phần kêu gọi ý thức của người dân, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường chung cho thành phố. Với căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ (76m2 – 123m2), dự án Areca Villa hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7 kế thừa và phát triển những ưu điểm trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những vượt trội đang có, căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7 chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BĐS này và hứa hẹn sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BĐS Tây Nam TPHCM .
Mua du an Hung Phat Green Star Quan 7 của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và thuận lợi từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. Bella Villa Long An được dự kiến sẽ xây dựng vào . Giá bán trung bình dự kiến 28tr/m2 vô cùng hợp lý nhằm tối đa hóa chi phí đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, căn hộ còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay căn hộ ngay hôm nay để tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi.
Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm đã có thể liên hệ đặt mua căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7 để được tư vấn cụ thể hơn về phương thức thanh toán linh hoạt, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Mọi thông tin liên quan khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Pháp lý căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: năm 2018.. Chính thức mở bán căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7: quý IV/2020. mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”
Hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379