Uy tín xì gà Jose L Piedra được lấy theo tên công ty sáng lập ra nó chính là Jose Lamadrid Piedra, thương hiệu xì con kê này và đã được đăng kí vào năm 1880 cùng rất vào cuối cầm cố kỉ 19, chúng là chữ tín kinh khủng nhất bên cạnh La Havana, biết tới đến cùng thích hợp ở thời đặc điểm này. Đây là thương hiệu từng được người Mỹ kiểm nghiệm cao vào các năm của thập niên 50 cùng trảu qua 1 hồi thủ tục cô động bọn chúng được hồi sinh lại 1996.

Xì gà Jose L Piedra Cazadores được sinh ra tại đất nước Cuba được ngợi ca là trung tâm của không ít cái xì gà hảo hạng. Một số loại cống phẩm xì gà này được sử dụng bởi đôi tay của những nghệ nhân cứng tay và giỏi nghề được đào kiến thiết lâu năm trong nhà máy chế biến . Item xì con gà Jose L. Piedra Cazadoresgồm có mặt 5 điếu trong một hộp tiện lợi mang đến tất cả khi áp dụng cùng mê thích bao gồm nhiều nhằm thực hiện rành mạch .

Xì con kê Jose L. Piedra Cazadores cùng với trong mọi người hương bởi nhiều chủng loại đậm chất của các loại xì con gà hảo hạng Cuba. Trong vòm miệng khi hút các bạn sẽ cảm có được vì chưng cay dịu dàng cùng chút xíu bởi lẽ vì đất là nhiều mùi bởi vì hình tượng chung mà ta rất có khả năng mua bắt gặp đã qua sự cách làm việc của những bàn tay nghệ nhân Cuba cứng tay . Báo giá xì kê Jose L. Piedra Cazadores trên mạng xã hội hiện giờ khá rẻ, bởi lẽ vì chiếc item này bây giờ đã ít cho ra trên cộng đồng cơ mà chất lượng của nó thì bạn sẽ không bao giờ đề nghị thất vọng .

Khi vậy cùng quan sát từ phía bên ngoài thì điếu xì kê được cuộn cùng với nén khá chặt tay ta có khả năng cảm đã đạt được điều ấy cùng phát triển ra lớp lá thuốc xung quanh cực kỳ nghiêm nhặt . Bên trên thân nâu ngà chạy dọc nhiều con đường gân nổi với ta còn tồn tại thể cảm giác hương nhẹ nhàng của cỏ hoa đồng nội vô cùng bỗng dưng dễ Chịu đựng cùng với mát mẻ. Điếu Xì con kê Jose L. Piedra Cazadores mang đến ta bắt gặp rằng cụm nghệ nhân Cuba đã dành số đông cái trung tâm với loại chăm chỉ để tạo ra item tinh tế mang đến bởi vậy . Dường như , đây cũng là một loại sản phẩm cực thích hợp dùng để làm vàng biếu khuyến mãi ngay bầy , gia đình, hoặc cấp cho trên….

Cả nhà Piedra mang đến Cuba vào các năm 1880 từ Tây Ban Nha. Chúng ta định cư gần thị trấn Santa Clara, nằm ở vị trí chính giữa chốn Vuelta Arriba. Vị trí thuốc lá đã và đang được trồng từ thế kỷ 16, với những bước đầu tiên sản xuất xì con gà . Nạm hệ thứ hai bởi lẽ José Lamadrid Piedra dẫn đầu cùng sáng lập ra chữ tín nhưng mà bọn họ biết hiện tại. Ngẫu nhiên nhiều xì con kê José L. Piedra được sử dụng tất cả làm thủ công , cùng công nghệ ủ xì con kê cổ xưa .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.