Xì con kê Cuba Từ lâu sẽ luôn là loại xì kê đứng đầu trái đất cùng Cuba cũng chính là cái nôi chế tao các điếu xì kê thơm ngon nhất trái đất. Xì gà Partagas chính là mẫu xì con gà khá lâu đời và cực kỳ được lòng các tín đồ xì kê tại toàn quốc bằng kết cấu đẹp mắt, túi tiền hợp lí, chất lượng ấn tượng.

Ra đời năm 1845 bằng Don Jaime Partagas, Partagas rất là nổi tiếng trên thế giới. Nếu cũng như bạn phải thử cường độ thì hãy hút một hơi từ Partagas. Cần phải có đối cùng rất Partagas thường tăng cấp tốc sau cụm năm, vì thế mà Partagas luôn đạt doanh số bán ra Khủng. Những ai có cơ hội ghé thăm Cuba thì tránh mua bỏ lỡ thời cơ ghé tour du lịch nhà máy bào chế xì con kê Partagas tại nơi đây, cảm thấy không được tận mắt nhận thấy bọn chúng đó chính là điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời chúng ta đó.

Cũng như một huyền thoại về định dạng Robusto, điếu xì con kê Partagas luôn là một trong các số các một số loại xì kê nổi tiếng nhất. Chúng chưa chấm dứt có tác dụng cho các con nhân tình thích xì gà Cuba cảm thấy thật may mắn cùng sum vầy. Giá xì gà Partagas so với những nhiều loại xì con kê khác thì chưa quá đắt, ngân sách cực kỳ hợp lí cũng không có tác dụng khó khăn Ngân sách chi tiêu của người yêu quý đối cùng rất xì con kê.

Xì con kê Partagas được chế biến ngay tại nhà máy lâu đời tại cả nước Cuba cùng rất 2 định dạng hộp là hộp 3 điếu và hộp 15 điếu. Lớp lá bọc phía bên ngoài điếu thuốc có màu cực kỳ đậm hơi đỏ nâu, căng tràn cùng mượt nhưng mà. Mỗi lá những cho mình cảm nghĩ thích thú khi nhìn. Một kết cấu cực kỳ hoàn hảo, những điếu xì kê Partagas được cuộn rất khéo léo, cháy số đông với khói lan tỏa xum xê. Độ lành mạnh vừa buộc phải buộc phải hút khá dễ dàng.

Khởi đầu của điếu xì con kê Partagas cùng với vì hơi cay, sau ấy chúng ta có thể hưởng thụ một ít vì chưng gỗ quý cùng vày quế. Hai phần cha điếu tiếp theo dẫn đến hương vị phảng phất của bùn và tiêu blue, nhiều mùi vày ở đây vô cùng táo bạo cùng cân bằng và điều độ. Kết thúc của 1 phần cha điếu còn sót lại là cực điểm của sự cầu kỳ trong làn khói thuốc với đây cũng là phần được si nhất của những tín đồ xì con gà. Điếu xì gà Partagas cuối cùng một cách nhẹ nhàng cùng dễ chịu, dư vị chậm tan đã còn đọng lại trong vòm miệng.

Bất kỳ các điếu xì con gà Partagas đều được đóng kín đáo trong nhiều ống nhôm tubos, có in biệu tượng công ty sản phẩm hiếm của uy tín. Phần nằm trong có một mảnh gỗ tuyết tùng bảo phủ bên cạnh xì gà để ổn định hương vị cùng độ ẩm của xì con gà luôn được giữ lại 1 cách tốt nhất. Xì con gà Partagas biết đến cho cùng rất phạm vi siêu rộng của các sản phẩm cùng rất cụm định dạng, hương vì biệt lập, đa dạng mẫu mã cùng số đông cường độ. Nếu các bạn là 1 trong những người xì kê Cuba chẳng thể chưa thưởng thức các điếu xì kê Partagas hảo hạng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.