Nhân dịp tết 2018 , Hãng rượu Chivas Brothers cho ra mắt tại thị trường Việt Nam Rượu Chivas 18 Blue Hộp Quà 2018 gồm : 1Chai rượu Chivas 18 Blue/750 ml + 1 Chai rượu Chivas 18/ 50 ml + Hộp Quà Tặng + Túi Xách . Đây là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Việt Nam , giành cho biếu tặng , thưởng thức vào những dịp trọng đại hoặc các dịp tết hàng năm

 

Rượu Chivas 18 Blue Signature sở hữu màu xanh dương quyến rũ với hương thơm ngọt, mượt của trái cây tươi chín mềm như: đào, lê, và thoang thoảng hương mật ong rừng, mứt và kẹo mềm.

Rượu Chivas 18 Blue xanh nằm trong danh mục rượu thuộc dòng rượu Chivas, chủ yếu thích hợp dành cho những người tiêu dùng, giới yêu thích rượu trên thị trường tại Việt Nam có niềm đam mê về rượu, đam mê và tìm kiếm rượu mang thương hiệu. Rượu chivas xanh là dòng sản phẩm cao cấp thích hợp để làm quà tặng, xứng đáng để chia sẻ.

Đặc trưng sản phẩm Rượu Chivas 18 Blue Signature

– Mùi hương: hương tươi mới, mùi đậm đà của sô cô la đắng, cam ngọt và caramel

– Vị: đậm đà vị của Sô cô la đắng, vị ngọt mật ong, êm môi như bánh gừng nhà làm và thoảng vị khói

– Vị sau khi hoàn tất: Kéo dài và khêu gợi

Chivas 18 Blue sử dụng các loại Whisky nguyên liệu ban đầu được lựa chọn kỹ càng với tỷ lệ cao Whisky mạch nha ( Malt Whisky ) từ lò chưng cất Strathisla & Longmon để tạo ra độ cân bằng cùng hương vị mềm mượt của rượu

Tuyệt phẩm mới này sử dụng những loại mạch nha được lựa chọn tỉ mỉ, với tỷ lệ cao mạch nha Strathisla và Longmorn để tái tạo hương vị mềm mượt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.