công ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp sinh hoạt chủ yếu trong nghành chế tạo phôi thép, cung cấp hơn 20.000 tấn phôi thép cho các xí nghiệp sản xuất thép trong khoanh vùng.

==>> Tham khảo: http://myphamlamdep247.com/san-xuat-thep-tiep-da-tang-truong-manh-9-thang-nam-2017-tang-truong-242-doi-voi-cung-ky-nam-nham-thin.html

 

 

 

Ông Trần Thái Bình, quản trị HĐQT C.ty cổ phần khai quật đá Spilit (SPI) cho thấy thêm, thời gian mới đây, hội đồng quản lý C.ty đã đưa ra quyết định thoái vốn tại C.ty cổ phần thiết bị và Xây lắp công nghiệp giá trị 45,7 tỷ việt nam đồng, thu về 3,7 tỷ VNĐ lợi nhuận đầu tư và ra nghị quyết chi tiêu 20,08 tỷ việt nam đồng mua 40% cổ phần của chúng ta TNHH Thép Việt Đức Đông Anh chuyên về chế tạo phôi thép.

đấy là hướng đi tạo nền móng vững chắc cho chiến lược chi tiêu chắc chắn & vượt mục tiêu kế hoạch lợi nhuận, doanh thu mà Nghị quyết HĐQT SPI đưa ra năm 2017.

đc biết, trong 5 tháng đầu năm nay, ngành thép tăng trưởng khá trễ, với 6,43 triệu tấn thép đc, nhưng từ vào cuối tháng 6, tiêu thụ thép thiết kế bất ngờ tăng đột biến, nâng tổng sản lượng thép tiêu thụ trong 6 tháng lên hơn 7,8 triệu tấn, tăng 11,7% đối với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, lượng thép kiến tạo tiêu thụ trong 6 tháng đạt hơn 4,2 triệu tấn, tăng 10,3% so với cùng kỳ. Đà tăng trưởng đột biến về sản lượng tiêu thụ thường xuyên đc bảo trì trong quý III.

==>> Xem thêm : http://dienlanhcanhduong.com/thi-truong-thep-song-dong-trong-9-thang-dau-nam-moi.html

nhu cầu thép thi công tăng cao, cộng với giá thép trong nước tăng theo đà tăng của giá thép bên trên thị phần thế giới, giúp những doanh nghiệp trong ngành có một mùa thấp điểm nhiều tin vui.

Với tốc độ tăng trưởng đột biến trong thời điểm đầu quý III, ngành thép rất có thể cán mốc tăng trưởng 12% trong năm nay như dự báo từ đầu năm.

Với sự tăng trưởng này, SPI cho biết, C.ty kỳ vọng có bước cải tiến vượt bậc liên tiếp sau khi du nhập vào ngành thép, đặc biệt là việc đầu tư chi tiêu vào công ty Thép Việt Đức Đông Anh dựa bên trên căn nguyên thuận tiện từ Thị trường, chính sách kinh tế vĩ mô của Chính phủ, cùng theo với thế mạnh riêng của doanh nghiệp.

Theo ông Bình, công ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chế tạo phôi thép, là nguyên vật liệu thiết yếu cho cá nhà máy ngành thép nói chung bây chừ. Mỗi năm, công ty hỗ trợ hơn 20.000 tấn phôi thép cho các xí nghiệp sản xuất thép trong khu vực. Trong 2016, doanh thu của người tiêu dùng đạt hơn 200 tỷ VNĐ, năm 2017 với các tín hiệu tốt về Thị phần, công ty hứa hẹn sẽ sở hữu được bước bứt phá mới về lệch giá cũng giống như lệch giá.

“Với hướng đi này, đây sẽ là vé nới “room” tăng trưởng của SPI. Đồng thời, đó sẽ là 1 trong những cú nâng tầm ngoạn mục đúng với kế hoạch mà HĐQT công ty đặt ra trong giai đoạn 2017 – 2018”, ông Bình cam kết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.