Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng vững mạnh thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng ko dừng gia nâng cao. Nhưng ít ai có thể biết được những vấn đề khó khăn mà những doanh nghiệp giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc giao thông

giai đoạn tỉnh thành hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp vấn đề. khách hàng luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở giai đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời kì
thời gian là 1 trong những yếu tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị trường giao nhận. người mua mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ tìm được 1 dịch vụ với tốc độ và thời gian giao hàng nhanh hơn.
thực tế, mang tất cả tổ chức làm cho nhà sản xuất giao nhận hay các shipper ko giới hạn nổ lực đem đến cho các bạn sự chấp nhận rẻ nhất nhưng có quá nhiều vấn đề nảy sinh trong công đoạn chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong giai đoạn giao hàng cho 1 người dùng khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để người dùng chậm tiến độ nhận hàng thành công.

3. Thù lao phải chăng
với mỗi đơn hàng, các shipper sở hữu thể nhận trong khoảng 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách và loại hàng hoá tải. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành đường, không những vận chuyển hàng hoá mà còn phải sắm ra liên hệ của các bạn, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các công ty giao nhận, các nhà cung cấp giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng chậm triển khai, dẫn đến sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng ko tránh khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
người mua luôn muốn hàng hoá của mình được tải an toàn và giá bán chuyển vận phải thích hợp nên với hầu hết nhà sản xuất không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, rộng rãi cuộc chiến tranh giành khách cũng xảy ra theo chậm triển khai.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thực thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà đề cập các shipper lâu năm cũng sợ hãi ngừng thi côngĐây là gặp phải chủ hàng lường đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền từ người mua sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc dường như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể tậu ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn sở hữu một nhà sản xuất giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi khách hàng. đồng thời, cũng luôn muốn dễ dàng hơn cho những shippers. thành ra, hàng ngũ myFace ko dừng hỗ trợ các shoppers lúc tích hợp luôn cả tiện thể ích giao hàng; myFace kết liên sở hữu phổ biến nhà cung cấp chuyên chở uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers sở hữu thể tuyển lựa những doanh nghiệp tải thích hợp mà vẫn sở hữu thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá sở hữu đến được tay người dùng hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

giả dụ có bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ mang chúng tôi để phục vụ bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.