Vài năm trở lại đây, nếu lướt vài vòng trên mạng ta sẽ nhanh chóng tìm được những nơi đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những tổ chức đem lại dịch vụ vận chuyển như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của các tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về những tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta nhiều kinh nghiệm thú vị không phải ai cũng biết về các công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài tips đơn giản nhưng sẽ có ích cho bạn rất nhiều trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài điều không nhiều tổ chức đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi mang đến dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có một số người dùng cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình cần trả cao hơn nhiều so với bảng cước đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  sản phẩm được gửi tới tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định dùng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không nằm trong danh mục mặt hàng bị cấm nhập khẩu của Mỹ, hay những sản phẩm đặc biệt theo quy định của quy tắc hai nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các mặt hàng khó khăn như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần thông bào ngay cho đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa nội địa, Chính vì thế, bạn cần điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta nên tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.