Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển mạnh mẽ của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường chuyển phát tại Việt Nam. Khác với trước kia, bây giờ, bạn có thể gửi các hàng hóa, thực phẩm đến Hoa Kì-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Thế nhưng, bạn cũng cần nhớ rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một quá trình đơn giản đối với một quốc gia có nhiều quy tắc chặt chẽ về nhập khẩu sản phẩm như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn cần biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh sách mặt hàng không thể nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm bởi thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, nên để ý kĩ xem hàng hóa của chúng ta có nằm trong danh sách những loại hàng hóa bị cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu phương pháp đối phó kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần nắm kỹ lưỡng về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Vì mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng mặt nhiều lần thì kiện hàng có thể bị trả về Vì thế người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên tìm đến các doanh nghiệp mang tới những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.