Bạn không thể dự báo được hoả hoán vị nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và tổ chức ?
Bạn đang kiếm tìm 1 thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn trong khi bạn làm cho việc và sinh hoạt ?

một hệ thống thiết bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn xiết cần phải có cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, giảm thiểu thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả thiến gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và sở hữu tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc có tín hiệu cháy nổ ngay tức khắc thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan yếu sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Con số, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. khởi thủy cháy cốt yếu là do sự cố hệ thống điện và vật dụng điện 1.017 vụ (chiếm 43%). hàng ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hành một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

với những số liệu Báo cáo trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoạn ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là khôn xiết cần phải có, hợp lý. lúc mang bất kì dấu hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận mặt tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoạn và thương tích nhất, căn nguyên đun nấu từ nhà bếp là một trong các cỗi nguồn gây cháy nhà, hỏa hoạn phổ quát nhất. các vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp sở hữu nguy cơ tử vong cao hơn 20% so sở hữu các khu vực khác. Do sự xúc tiếp sắp với nguồn phát cháy nổ, hỏa thiến nhất so với các khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường với ít thường gian để suy nghĩ ra cách để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách các phương tiện nấu bếp sở hữu độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn những báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm việc. tất cả những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì cội nguồn là can hệ đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào thùng rác hay khiến cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu tiện dụng khiến cho nảy sinh các nguồn cháy nhỏ trong khoảng và đến to dần thành những ngọn lửa lớn bùm thành hỏa thiến. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ biến thiết bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … với chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc thù hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trọng tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin dự phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) những dòng thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp những chiếc thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang đãng hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
những thiết bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dù thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra khôn cùng hiểm nguy, và các hậu quả sở hữu thể xảy ra do sơ suất hay cố tình với thể bạn không kiểm soát được. Vậy để giảm thiểu rủi roi nhất thì việc bạn sở hữu 1 hệ thống báo cháy chữa cháy là hết sức cấp thiết.

tổ chức TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 các con phố Hương Lộ 80, khu thị trấn hai, phố Bình Hưng Hòa B, thị xã Bình Tân, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.