Trong những năm trở lại đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của việc này Lí giải cho hiện tượng này, có thể giải thích là vì Số lượng người Việt sống, làm việc và học tập tại Mỹ ngày một nhiều.  đi cùng sự giao thương quốc tế của nhà nước là nguyên nhân chính khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Thế nhưng, Hoa Kì là một nước có nhiều quy tắc rắc rối trong thủ tục nhập khẩu, nhất là đối với sản phẩm phức tạp như thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng hay sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để biết được những thủ tục, luật pháp thuế quan khi cần sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Tuy nhiên gây tác động lớn đến việc đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm vài điều khoản được lập nên để bảo vệ đất nước Hoa Kì tránh khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.