Hoa Kì là một nước có lượng người Việt sinh sống, du học và công tác rất lớn, thống kê cho thấy tỉ lệ người Việt cư trú ở Hoa Kì chiếm gần 1/2 tỉ lệ Việt Kiều trên cả thế giới. Đối với những người con xa xứ, quê hương, cội nguồn là một điều vô cùng đáng trân trọng, những người Việt định cư ở nơi đất khách quê người luôn cố gắng tìm kiếm hương vị  quê hương bằng những thực phẩm, đặc sản quê hương. Đặc biệt là trong những dịp lễ, tết, những người con xa xứ luôn cố gắng chuẩn bị nhiều thực phẩm mang tính truyền thống của Việt Nam. Tuy vậy, những món ăn đó không phải là điều có thể thuận lợi mua được ở Mỹ, hoặc có tìm được thì giá cả cũng cực kì mắc. Vì thế, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày một được nhiều khách hàng quan tâm, Thế nhưng, không phải cứ có hàng hoá là gửi đi ngay được. Người gửi cần nắm bắt một vài vấn đề khi gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một phần biết được các điều cần để ý.
 

 
1. Phân loại thực phẩm

Điều tước hết khi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là cần phân loại thực phẩm chính xác. Hải quan Mỹ sẽ kiểm tra rất chặt chẽ trước khi gói hàng của chúng ta được phép vào đất nước của họ, Bên cạnh đó, nhờ có phân loại thực phẩm thì sản phẩm của chúng ta sẽ bảo đảm được chất lượng hoàn hảo. Vì thế, bạn nên phân loại và tránh trộn lẫn hoặc để chung thực phẩm vào nhau.
Có 3 nhóm thực phẩm được phân chia khi gửi thực phẩm đi Mỹ:

2. Vấn đề Bao gói

Trên đây là 3 loại thực phẩm chủ yếu sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau khi phân loại, người gửi nên bao gói theo đúng quy chuẩn của hải quan nước Hoa Kì nếu muốn hàng hoá được chuyển đi thuận lợi:

+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì.
+ Nhãn mác trên bao bì: nên rõ ràng, cụ thể tên thương hiệu sản xuất
+ Hàng hoá cần được kiểm duyệt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ trọng yếu nhất, hàng phải được đóng gói trong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo quản được chất lượng mặt hàng.

3. Lựa chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng và đáng tin cậy

SMC Express là một trong số doanh nghiệp đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ bảo đảm, cam kết tình trạng mặt hàng được giao nguyên vẹn; thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức cước vô cùng ưu đãi, hầu hết khách hàng sau khi sử dụng đều rất thích dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express cung cấp.

Nếu đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, bạn sẽ nhận được các đãi ngộ đặc biệt nhất mà chưa có hãng gửi hàng nào khác trên thị trường có thể mang đến. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian vận chuyển và phí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn những ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, hay cắn răng trả một phí dịch vụ không nhỏ để gửi thực phẩm đi Mỹ khi bạn đăng kí dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.