Hôm nay mình xin phép được thảo luận một kinh nghiệm nho nhỏ của mình trong phạm vi seo từ khóa, đó là: đẩy một cụm từ tìm kiếm chính của site lên top của gã tìm kiếm google cấp phép đứa con bị người dùng ghẻ lạnh của Công cụ tìm kiếm google: dịch vụ Công cụ tìm kiếm google Site.

 

Dịch vụ google site đã được Cỗ máy google phân phối như một phương tiện mỳ ăn liền, cho phép người dùng tạo một website đơn giản, tuy được hậu thuẫn khá nhiều từ cỗ máy tìm kiếm google nhưng không mấy khi các webmaster chú ý đến nó, dễ dàng vì các nhược điểm sau:

 

§ Xấu xí: phải nói rằng google site chuyên bán cho người dùng một bộ giao diện hết sức khó dùng, mình đến giờ vẫn không biết thiết kế làm như thế nào để tạo một công cụ tìm kiếm google site thật sự bắt mắt

 

§ Dung lượng quá nhỏ: xu thế tăng trưởng website 2.0 càng ngày càng mở mang, ắt hẳn với dung lượng 100mb của cỗ máy tìm kiếm google site để có thể phát triển một blog cỡ nhỏ là điều không tưởng.

 

§ Tên miền dài, khó: Chính những điều trên khiến gã google sites như là mất tích toàn bộ so với các nền tảng tạo site không thu phí của Yahoo, Blogspot hay WordPress.

 

Dù vậy rất ít người biết rằng cỗ máy google sites lại là một phương tiện tót vời để tạo nguồn liên kết trỏ lại thiện cảm mà không lo đến vấn đề spam.

 

 

Chuẩn bị nguồn data mạnh đủ lớn: chắc hẳn chuyên gia seo nào cũng hiểu làm công ty seo lên top tphcm cần phải có nguồn liên kết trỏ về phẩm chất càng nhiều càng tốt, mặc dù vậy cũng không ít các người thực hiện seo làm việc theo kiểu chạy cuốn chiếu, khi nào SEO WEB thì đào data, cho đến khi dự án chạy được 2/3 tiến độ hết data, và tối ngày cứ quấn đích tìm data thì làm như thế nào dự án SEO WEBSITE thành công được. Bạn chú ý điểm này, những ngày rãnh rỗi bạn hãy cùng đội nhóm đào data để sẵn khi cần là có vận dụng.

 

Chuẩn bị ht hosting có độ bảo mật cao, và năng lực chịu được lượng traffic lớn: từ tìm kiếm của bạn sắp lên TOP – thành quả của bạn sắp được tận hưởng khi mấy tháng trời cả team ngồi làm việc cùng chiếc máy vi tính, đùng một phát bị đối phương chơi xấu website của bạn tạm thời khách truy nhập không được, hoặc do lượng traffic tăng biến đổi làm cho trang website load không được, chắc sẽ trang web của bạn sẽ bị giảm thứ hạng ngay nên bởi vì tới lúc ấy mới chuẩn bị hạ tầng thì hãy xây dựng kiên cố ngay từ đầu.

 

Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm dịch vụ seo cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.

 

Chúng tôi đang sử dụng nhiều phương pháp SEO và rất thành công, vì thế chúng tôi biết chính xác các vấn đề có thể giúp bạn và đạt được kết quả như mong muốn.

 

Để được tư vấn miễn phí công ty seo hcm, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: dichvuseo.info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.