BỘT liên tiên thảo (rau má)

 

Liên tiên thảo (rau má) không chỉ là một loại rau thường dùng, có thể thường xuyên mà là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh như: mụn, hạ sốt, làm đẹp, làm tăng sức khỏe, giải độc, táo bón, tim mạch…

 

Liên tiên thảo (rau má) rất lành, có thể hằng ngày, Nhưng rau má không phải là một loại rau mà là một vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh như: mụn, khó đi đại tiện, bí tiểu, nhuận gan, giải độc thanh nhiệt, dưỡng ẩm cho da. Trong liên tiên thảo(rau má) có chứa hoạt chất Saponin (Axit asiatic, Axit brahmic) có tác dụng diệt khuẩn và bảo vệ da khỏi tác nhân gây mụn

 

Bằng công nghệ sấy thử trùng ở 80 độ C trong 30 phút. Bột liên tiên thảo (rau má) Quảng Thanh xóa sổ toàn bộ các vi khuẩn và kí sinh trùng có trong rau má tươi. Đồng thời với việc tiếp tục tồn tại bền vững nhiệt sấy không quá nóng giúp giữ toàn bộ các đặc tính của rau má tươi trong từng sản phẩm.

 

 

 

Chúng tôi chuyên bán sản phẩm về tự nhiên và hàng hoá làm đẹp 100% thuần chất. Vì thế, bột rau má không chất tạo màu, không chất bảo quản, rất tốt cho sức đề kháng của người dùng. Bột rau má Quảng Thanh cam đoan đem lại sự một trải qua đặc biệt cho bạn khi đến Shop mua tiếp xúc, kèm theo quà tặng xinh xắn

 

Chính vì những công dụng tuyệt vời đó, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Tự Nhiên Việt đã cho ra hàng hoá Bột liên tiên thảo (rau má) nguyên chất tất cả tự nhiên 100% rất tốt cho sức đề kháng người ứng dụng.

 

Bột rau má của Quảng Thanh được trồng tại Việt Nam và được cung cấp theo qui trình khép kín công nghệ cao, giúp giữ nguyên được thành phần và dưỡng chất thiên nhiên, sắc màu và vị giác đặc thù., không pha trộn thêm bất kỳ thành phần hóa học phụ gia nào, cam đoan hợp vệ sinh, an toàn với người áp dụng.

 

Để biết thêm thông tin các bạn cứ liên lạc với Công ty TNHH XNK Tự Nhiên Việt để được góp ý qua hotline 1800 6548(không phải trả tiền)

 

Công Ty Thiên Nhiên Việt có rất nhiều chi nhánh phụ tại ba miền tổ quốc, quý khách có thể vào website botrauma.com để được biết thộng tin và địa chỉ của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm giá trị nhất của Công Ty Thiên Nhiên Việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.