dịch vụ GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN HỘ COD TẠI TPHCM

Đồng cảm có các bạn để phân phối dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM
Thấu hiểu những khó khăn trong việc buôn bán hàng hoá trực tuyến, chúng tôi muốn đem lại cho các người buôn bán online nhà sản xuất tốt nhất để khắc phục triệt để những trắc trở trong việc kinh doanh online. với sức hấp dẫn càng ngày càng lớn của sự phát triển thương nghiệp điện tử, việc kinh doanh online đã đang và sẽ là kênh bán hàng vững mạnh mạnh mẽ trong thời gian đến. khó khăn hiện tại trước mắt của buôn bán thương nghiệp điện tử ở Việt Nam vấn là khâu giao hàng và trả tiền. Đồng cảm mang những trắc trở của người mua, speedlink.vn mang lại nhà cung cấp giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM nhằm giải quyết triệt để những vấn đề mà khách hàng gặp phải lúc buôn bán trực tuyến.

 

 

 

 

nhà cung cấp giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM

các lợi ích của nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM mang đến
đến với dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM của speedlink.vn, việc buôn bán trực tuyến sẽ phát triển thành tiện dụng hơn bao giờ hết. Chúng tôi phân phối tới cho quý quý khách những gói nhà cung cấp phải chăng và chất lượng nhất, nhiều gói nhà cung cấp để khách hàng chọn lựa thích hợp sở hữu nhu cầu buôn bán của mình:

– Gói dịch vụ giao hàng 6 tiếng: Sáng nhận chiều giao, chiều nhận sáng hôm sau giao. Đây là gói nhà cung cấp dễ dàng nhất cho người mua để gia tăng khả năng bán hàng. Chỉ có 20.000 các bạn sẽ nhận ngay được sản phẩm say mê của mình trong ngày.
– Gói nhà cung cấp giao hàng qua ngày: bữa nay nhận giao ngay hôm sau. với những người mua dễ tính thì gói nhà sản xuất này đem đến cho các shop phương án tiết kiệm hơn những vẫn đảm bảo khách hàng nhận được sớm nhất sản phẩm của mình, đảm bảo việc kinh doanh dễ dàng chỉ sở hữu 15.000.
– Gói nhà cung cấp giao hàng tiết kiệm: Giúp những shop tiết kiệm chi phí tối đa chỉ có 10.000. hạn chế tầm giá giao nhận và đưa ra giá thành thấp nhất cho sản phẩm của mình tới tay người dùng.
– Gói nhà cung cấp giao hàng siêu tốc: với tốc độ giao hàng tối đa 4 tiếng trong khoảng lúc nhận đơn hàng. các bạn hàng sẽ nhận được ngay sản phẩm mê say của mình khi vừa đặt hàng online, đem đến cảm giác thoải mái nhất và gia nâng cao khả năng lựa chọn mua hàng cho các shop. Chỉ có 30.000 việc gia nâng cao tỷ lệ bán hàng sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.
– Gói dịch vụ giao hàng tối: Đưa tới cho người mua hàng nhiều tuyển lựa sắm hàng hơn bao giờ hết nhắc cả vào buổi tối, có mức sống nhanh thời buổi công nghiệp, thời gian luôn là thứ bất cứ người nào cũng thiếu, việc phân phối nhà sản xuất giao hàng vào buổi tối sẽ đẩy mạnh hơn việc coi sóc người mua của các cửa hàng, đẩy mạnh việc hàng hoá liên tục được chuyên dụng cho đến tay người dùng chỉ có 40.000.

Hãy chóng vánh tới với dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD của chúng tội, quý người mua sẽ được đa dạng khuyến mãi như:

+ Miễn phí thu tiền hộ
+ Chiết khấu cước phí với số lượng đơn hàng tiêu dùng cao

Miền phí giao hàng cod lúc dùng myface

ví như bạn mang ý định kinh doanh online mà ko muốn lo lắng quá phổ thông về nhà cung cấp chuyên chở thì hãy trải nghiệm áp dụng myFace. Ngoài những nhân tiện ích về điều hành bán hàng thì myFace còn tích hợp cả luôn thể ích giao nhận.
có phổ quát đối tác chuyên chở trên thị phần nhưng hiện giờ được tin tưởng đa dạng nhất là Viettel Post, VNPost, Delivery, DHL…và myFace đang hợp tác sở hữu 1 số đối tác chậm tiến độ. Chỉ cần bạn muốn buôn bán, chỉ cần bạn với quý khách, nhóm myFace luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu và mất thời gian kiếm tìm đối tác vận chuyển nữa!

giả dụ mang bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần địa chỉ mang chúng tôi để phục vụ bạn phải chăng nhất nhé!

Hotline: 1900 636 088 (08-18h/T2-T7)

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here