Nuôi yến trong nhà đạt được kết quả

 

Việc thiết kế xây dựng nhà nuôi yến và làm xong quá trình nuôi yến trong nhà là cấp thiết để làm cơ sở cho việc tăng trưởng nghề nuôi yến trong nhà trên cả nước.

 

Có 9 nguyên tố đưa ra lựa chọn thành công cho ngôi nhà yến: 1. Nơi xây dựng nhà yến; 2. Thông số kỹ thuật nhiệt, lượng ẩm trong nhà yến; 3. Ánh sáng trong nhà yến; 4. Hướng nhà và hướng lô chim ra vào; 5. kích tất vòng đảo lượn trong nhà; 6. Hệ thống giá tổ; 7. H.thống thanh âm; 8. Hệ thống tạo ẩm, thông gió, 9. kĩ thuật hoạt động nhà yến.

 

Ở VN, chim yến sinh sống làm tổ trong các hang đảo thiên nhiên, những năm gần đây đã hiện ra phân loài chim yến nhà sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn càng ngày càng tăng. Nghề nuôi yến trong nhà đã tạo thành và đang phát triển với nhiều triển vọng.

 

Cũng như, việc thiết kế xây dựng nhà yến và làm xong quá trình nuôi chim yến trong nhà là cần thiết để làm căn bản cho việc phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà ở Khánh Hòa và trên toàn quốc.

 

 

Các bạn có thể tìm hiểu các thiết bị Yến qua 2 kênh sau:

 

cổ truyền: Bạn có thể xem xét địa điểm mua thiết bị cho nhà nuôi yến qua bằng hữu, người quen, những người nuôi yến đạt được kết quả lâu năm. Đây cũng là một kênh có thể tin cậy được tuy nhiên bạn lại ở thế bị động và khó đưa ra quyết định trong việc tùy chọn mua thiết bị do có quá nhiều luồng thông tin dị đồng.

 

Internet: Chủ động tìm hiểu sơ sài về các loại thiết bị cấp thiết cho nhà yến trên internet. Bạn có thể nhờ đến sự tương trợ của Google. Hãy chọn những công ty chuyên chuyên bán thiết bị phục vụ nhà nuôi yến, uy tín, chuyên nghiệp, những công ty có chuyên môn, kỹ thuật sẽ không chỉ chuyên bán thiết bị tốt cho bạn mà am hiểu và có HIỂU BIẾT về kĩ thuật áp dụng, sữa chữa thiết bị và họ sẽ chia sẽ trãi nghiệm trong hoạt động nhà yến. Hãy hỏi họ bất kỳ những gì bạn còn chưa rõ về thiết bị, chắc chắn bạn sẽ được góp ý cặn kẽ. Hãy là những người mua hàng thông minh bạn nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.