Ngày nay, nếu lướt vài vòng trên mạng chúng ta sẽ nhanh chóng nhìn thấy các đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nơi đem lại dịch vụ chuyển phát như vậy mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về những công ty này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta những kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về những công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số bí kíp đơn giản nhưng rất có ích cho bạn không ít trong khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số thông tin hiếm công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức mang đến dịch vụ gửi hàng niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có một số khách hàng cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình phải chịu cao hơn nhiều so với mức giá công khai.
– Bất kì tổ chức mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi gói hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được giao tận tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Khi bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định dùng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng sản phẩm của chúng ta không thuộc danh mục sản phẩm bị cấm nhập khẩu vào Hoa Kì, hay các hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của luật pháp hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên Cập nhật ngay cho công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra đất nước ngoài khó khăn hơn không ít so với chuyển phát mặt hàng nội địa, Vì thế, chúng ta nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn nên so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.