Các mẫu thảm trải sàn dành cho văn phòng sang và đẳng cấp

 

Văn phòng làm việc tại các cty là nơi làm việc của rất nhiều người, đồng thời cũng là nơi mà tiếp đón những vị khách, người làm chung làm ăn lớn. Do đó, việc trang trí các loại tiện nghi cho văn phòng chẳng thể sơ sài. Một tấm thảm trải sàn đẹp sẽ giúp trang điểm cho khoảng không làm việc. Hãy cùng tham khảo các mẫu thảm trải sàn dành cho văn phòng sang trọng và đẳng cấp dưới đây.

 

nét vẽ hoa văn không quá khó tính của những tấm thảm trải sàn luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế cho văn phòng làm việc, nhất là với những phòng để tiếp khách. Thảm văn phòng với những nét vẽ bông văn tinh tế làm nổi trội lên không gian mà nó ngự trị.

 

Thảm trải sàn văn phòng thường có loại một màu và thảm có họa tiết hoa văn. Áp dụng một tấm thảm trải sàn một màu, đặc biệt là màu đỏ sẽ mang lại không gian sang và nghiêm chỉnh cho phòng họp.

 

Văn phòng sử dụng những loại thảm cuốn sẽ mang lại khoảng không sạch và tiện dụng trong quá trình vận dụng, rửa sạch hoặc thay đổi thảm mới.

 

 

 

Khi lỡ tay làm đổ nước hay chất lỏng lên thảm, bạn nên mau chóng dùng giẻ thấm chất lỏng đổ lên thảm để chúng khỏi ngấm vào thảm, gây ố màu tấm thảm. Sau đó cho vào máy giặt rồi thảm bằng nước ấm với xà bông

 

Với tấm thảm có màu sáng, bạn có thể vắt nước nửa trái chanh, pha với muối rồi thoa lên vết ố trên thảm, để khoảng 20 đến 30 phút rồi dùng giẻ lau sạch. Nước chanh còn để lại mùi rất thoải mái cho tấm thảm nhà bạn.

 

Baking soda có công dụng khử mùi hiệu quả, hãy trộn một chén baking soda với ít giọt dầu thơm, rắc lên thảm rồi dùng máy hút bụi hút sạch đi sau nửa tiếng. Tấm thảm sẽ không còn ám mùi hôi.

 

Trên đây là một số cách vệ sinh thảm trải sàn nhà đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể thực hiện ngay. Việc rửa sạch thảm trải sàn nhà thưỡng xuyên là cách bảo vệ sức khỏe những người trong gia đình một cách tốt nhất, đặc biệt là khi nhà bạn áp dụng thảm trải sàn cho bé nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.