các giải pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần tránh. Song chưa giới hạn lại ở Đó, sẽ là thật khuyết điểm ví như không quan tâm tới những hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa các sai trái đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ công ty, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời vốn đầu tư kinh doanh Mighty Ventures, với hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần đông chủ doanh nghiệp hết lần tới lần khác mắc phải những sai trái tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số 1

một trong các sai trái mà những chủ tổ chức thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng tổ chức mình là nơi duy nhất sở hữu các ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh tuyệt vời. Họ có niềm tin này thẳng tới các biện pháp vốn đầu tư của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể sở hữu người nào chậm triển khai cũng mang những nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được biểu lộ trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn mang thể ko là công ty độc nhất vô nhị sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể ko độc nhất, nhưng nếu như bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch kinh doanh vững chắc cùng các biện pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số hai

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính chậm triển khai là những chủ công ty luôn nỗ lực phát triển thành bạn bè có những nhà vốn đầu tư giỏi.

bổn phận dành đầu tiên số 1 của những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp chậm tiến độ là giúp những khách hàng kiếm được càng phổ quát tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt khách hàng quản lý. Song phổ biến khi khởi hành từ động cơ này mà phổ thông nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới nhân tố lợi nhuận mà quên đi các tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 người nào chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa đông đảo mọi thứ cho các nhà nguồn vốn giỏi trong một lần độc nhất. Hãy phân loại các hoàn cảnh và con người bạn lựa chọn để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thức thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cuộc và bạn cần theo dõi nó tỷ mỉ.

sai lầm số 4

một sai lầm khác Đó là thổi phồng hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để phát triển sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ đơn vị rất tận tình về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào chậm triển khai, nhưng lại quên mất xác định xem với bao phổ quát người thực tế sẽ muốn sắm nó.

Bạn sở hữu đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản ánh điều này. Hãy cẩn thận trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị trường là vô cùng bởi vì tất cả mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Con số trong ngắn hạn, thì một doanh nghiệp nên hướng tới các mục tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm triển khai mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tế mà bạn sở hữu thể đạt được và các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một khi chủ công ty nhìn thấy loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên các con phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm mang việc cho rằng lúc bạn sở hữu được 1 đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ có thể với được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản trả tiền trong khoảng phía người dùng.
Việc tiêu xài quá chóng vánh trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho phổ biến đơn vị vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự báo, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ tổ chức quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 cách thức thận trọng như đối có việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn xiết thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp tổ chức chậm tiến độ là mang 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn có tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và có thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn có thể nhận ra nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ biến tổ chức đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cần thiết. Kết quả là ăn xài tiền lương sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất mang việc có một hàng ngũ nhân viên then chốt khiến việc toàn thời kì cộng mang một đôi công việc viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên sở hữu sẵn 1 danh sách những người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một hàng ngũ chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà phần nhiều những doanh nghiệp có thể không xem là một sai lầm: kết bạn sở hữu các đối tác không cần phải có. chắc chắn rằng sẽ có những đối tác cực kỳ cần yếu đối với hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem lại một đôi giá trị tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. chậm triển khai là một doanh nghiệp mang mối quan hệ đối tác mang phổ quát dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô khối các bên mà doanh nghiệp này mang, một sự bất hợp lý diễn đạt ngay lúc sở hữu quá đa dạng đối tác thực thụ không có ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ toại nguyện sự mong muốn với mối quan hệ thị trấn hội phổ thông của chủ công ty bởi sở hữu các đối tác của tổ chức không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm tốn kém thời gian cùng một trách nhiệm mới. khi một chủ công ty lên danh sách quá rộng rãi đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà nguồn vốn sẽ khởi đầu băn khoăn rằng tổ chức sở hữu đang phung phá thời gian và tiền nong.

bởi thế, hãy phân cái các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác nhu yếu lúc liên minh mang bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và cộng tác vững mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn cần phải có cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể đề cập, chẳng những sai sót khác, rộng rãi lúc các sai trái trong hoạt động nguồn vốn rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. 1 khi bạn nhìn thấy điều gì Đó khiếm khuyết trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here