Là Sinh viên khoa tài chính ngân hàng trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Sống tại phố tây kết phường bạch đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
tên em là trần thị thu hiền hiện đang là sinh viên năm nhất khoa tài chính ngân hàng trường đại học kinh tế quốc dân. cấp 3 em là học sinh chuyên toán trường ams. em đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh từ năm lớp 10 trong vòng 6 tháng cho nhóm học sinh 3-5 em học lực yếu và trung bình. sau 1 thời gian học tập mỗi em đều hứng thú hơn với môn tiếng anh và có ít nhiều cải thiện. hiện tại em đang làm gia sư cho 1 học sinh lớp 11 trường thpt thăng long và 1 học sinh lớp 8 vinschool. sau 1 thời gian học tập kiến thức của em đã được bổ sung và hoàn thiện, điểm trên lớp cũng tăng lên ít nhiều.
với suy nghĩ tiếng anh là một môn học không đòi hỏi tư duy mà cần sự luyện tập, phương pháp dạy học của em là không bắt ghi chép, học sinh thuộc bài ngay trong giờ học thông qua thực hành lý thuyết và bài tập. mỗi buổi học em sẽ tự thiết kế bài giảng sao cho phù hợp với sự nhận thực của học sinh và in ngay bài giảng để học sinh không phải ghi chép, tiện theo dõi khi nghe giảng và có thể xem lại khi ở nhà. phương pháp này khiến giờ học bớt nhàm chán hơn và tiết kiệm thời gian đến mức tối đa . bài tập được chia thành cấp độ cơ bản và nâng cao, mỗi buổi học 1,5h luôn được chia thành 3 phần : chữa bài tập về nhà, học bài mới và thực hành bài mới. thời gian học sinh được thực hành chiếm 70% mỗi buổi học và luôn có bài kiểm tra cuối tháng để tổng kết lại những gì đã học và báo điểm cho phụ huynh nếu được yêu cầu.
về thành tích :
– trong kì thi thpt quốc gia vừa qua điểm môn tiếng anh là 9.6 tổng điểm xét tuyển đại học là 26.25 khối d
– đã có chứng chỉ ielts 6.0 ( nghe 6.5 đọc 6.5 nói 6.0 viết 5.5 )
ngoài môn tiếng anh em cũng khá tốt ở môn văn và môn toán ( em là học sinh chuyên toán của trường ams ) nên có thể trao đổi và tư vấn cho học sinh về những kiến thức trong khả năng ngoài giờ học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.