Ngày 09/06 vừa qua, UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần du lịch Ninh Bình năm 2018 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” với sự tham gia đông đảo của nhiều du khách.

Tuần du lịch Ninh Bình năm 2018 là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968 – 2018). Nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An, Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty du lịch, các hãng lữ hành, cả du khách trong và ngoài nước. Nhiều năm qua Tam Cốc – Bích Động luôn là điểm đến có sức lan tỏa lớn đối với khu khách, với nhiều hình thức như: Du lịch sinh thái, du lịch tâm linh và di tích lịch sử, văn hóa.

Tuần du lịch Ninh Bình 2018 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” nhằm mục đích quảng bá hình ảnh vàng rực của mùa lúa chín, nằm dọc hai bên bờ sông Ngô Đồng, cũng chính dòng sông này nối liền Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba và Đền Suối Tiên.

Tuần du lịch Ninh Bình năm 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 09/06 đến hết ngày 16/06/2018 với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng, đặc sắc và vô cùng hấp dẫn như: Hội chợ triển lãm, trình diễn nghệ thuật thêu ren cổ truyền Văn Lâm, tham quan phố đi bộ mua sắm, hòa mình vào các làn điệu hát chèo, hát văn, hát then, hát xẩm,  múa rối nước…. Bên cạnh đó, du khách còn được thưởng thức những món ẩm thực đặc sắc, riêng biệt mang tính vùng miền và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc trưng của Ninh Bình, đồng thời khám phá những nét văn hóa độc đáo của đất và con người Cố đô.

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet giá rẻ đi du lịch Ninh Bình mùa lễ hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.