Hành trình khám phá sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu các du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọn núi này từ chiếc dù lượn.

Mùa đông còn được gọi là mùa dù lượn tại thị trấn nhỏ Chamonix của nước Pháp, nơi thu hút tới 1,3 triệu du khách vào đợt cao điểm. Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọn núi Mont Blanc – cao nhất dãy Alps này, dù lượn quả là một cách khám phá tuyệt vời.

Tuy nhiên, để có thể ngắm khung cảnh này, người tham gia phải chiến thắng nỗi sợ độ cao để có những bước chạy đà thật tự tin. Nhưng một khi đã vượt qua được cảm giác này, phần thưởng dành cho họ là hoàn toàn xứng đáng.

Các huấn luyện viên nhảy dù lưu ý để có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của núi Mont Blanc, người tham gia nên chuẩn bị trang phục giữ nhiệt và uống đủ nước để tránh mất nước khi ở độ cao như vậy.

Mãn nhãn với lễ hội ánh sáng BerlinMãn nhãn với lễ hội ánh sáng Berlin

VTV.vn – Lễ hội ánh sáng Berlin đã trở thành một thỏi nam châm du lịch rất quan trọng mang lại nguồn kinh tế lớn cho thành phố này.

Xốn xang trước khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp trên khắp thế giớiXốn xang trước khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp trên khắp thế giới

VTV.vn – Ngắm nhìn những khung cảnh đẹp như tranh dưới đây, chắc chắn ai cũng muốn một lần đặt chân đến để tận hưởng vẻ đẹp mùa thu với sắc lá rực rỡ.

Lễ hội bí ngô khổng lồ tại ĐứcLễ hội bí ngô khổng lồ tại Đức

VTV.vn – Lễ hội Ludwigsburg được tổ chức hàng năm tại Đức đã tìm ra quả bí ngô nặng nhất thế giới. Ngôi vị quán quân thuộc về trái bí có cân nặng gần 792 kg.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.