Hãng DJI đang hợp tác, phối hợp cùng Axon bán những đời máy bay không người lái (drone), tích hợp sẵn khả năng quay phim video trực tiếp cho các cơ quan ban nghành cảnh sát.

Mối quan hệ hợp tác của DJI và Axon đem đến nhiều lợi ích cho cả hai bên

Theo TheVerge, các cơ quan thực thi pháp luật đang có xu hướng sử dụng máy bay không người lái như một công cụ mới của họ. Những chiếc drone với khả năng quay video có thể được sử dụng cho cả mục đích giám sát, tìm kiếm hay cứu nạn.

Theo số liệu khảo sát điều tra được DJI công bố chia sẽ trên hệ thống cổng thông tin điên tử của mình, hơn 130 nạn nhân trên toàn cầu đã được giải cứu thông qua việc sử dụng phương tiện thông minh máy bay không người lái của DJI .

                                        Máy bay không người lái

DJI chia sẽ hiện có hơn 900 cơ quan trụ sở công cộng ở Mỹ đã sử dụng các phương tiện thiết bị thông minh trên không này vì nhiều có lý do, để đảm bảo tăng cường sự an toàn cho công dân nước này trong các cuộc tụ họp tọa đàm công cộng bàn về trong việc hỗ trợ các nhiệm vụ chiến thuật bảo vệ an ninh.

Hãng Axon hiện đang là hãng công nghệ tiên tiến hỗ trợ tư pháp, an ninh lớn trên thế giới và đang xây dựng chương trình Axon Air, trong đó Hãng Axon sẽ có vị trí vai trò rất quan trọng là địa điểm cho các cơ quan cảnh sát và thi hành pháp luật mua các chiếc drone, cung cấp các quyền truy cập vào mạng lưới dữ liệu riêng tư kết nối của họ và dịch vụ tiện ích trên Evidence.com.

DJI và Axon sẽ bắt đầu chào bán model chuyên nghiệp Matrice 210 và thế hệ model được người dùng yêu thích nhất hiện nay là Phantom 4. Hiện Matrice 210 đang được bán với mức giá 7.999 Đô La, trong khi đó Hãng Phantom 4 Pro ở mức 1.299 Đô La.

Tuy nhiên mối quan hệ hợp tác này có thể giúp những model này có được mức giá tốt hơn.

bài viết liên quan: vé máy bay vietnamairlines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.