BlackBerry đã chính thức tiến đến nền Android. Nhà cung cấp smartphone Canada đã xác nhận họ đang mở rộng một chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được đổi mới về cả ngoại hình lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 thích hợp và đầy cảm hứng như 9000, 9780. một lựa chọn bao da hợp lý cho khách hàng nếu muốn trải nghiệm một chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Ra mắt vào cuối năm nay tuy nhiên đến thời điểm này, cấu hình và nhiều ảnh thực hư của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua tất cả các thông tin lộ diện.

Sản xuất của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất thần ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt một thiết bị bí mật. Nó có màn hình cảm ứng, cong ở hai mép và sở hữu Phím bấm trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

blackberry-9780-cu-2

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận thiết bị đó có tên chính thức là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ bất kể mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu smartphone tuyệt vời nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 cùng Bàn phím vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi tất cả dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt với công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời hạn, đây là duy nhất trong những sản phẩm được TCL mang đến bao da blackberry 9780 một phụ tùng cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người dùng, bao da được làm từ loại da cao cấp và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry 9000, 9780 là sản phẩm đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên nền tảng mọi mẫu DTEK đã sở hữu nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên hấp dẫn và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc máy này lại ở một phân khúc khác so sánh với người đàn anh. Mức giá cung cấp của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, công cụ thay thế này vẫn mang về chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình cảm ứng hiển thị của máy từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng IPS để hợp lý hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị xuống độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì ổn định bởi nó đã được tích hợp trên chiếc điện thoại Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được gọi là công cụ thay thế Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng các những công cụ thay thế Android còn lại. Tuy sở hữu mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước với mức tiền còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9000, 9780 vẫn sản xuất mưa thiết kế gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đi đầu của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến người sử dụng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng máy và độ trễ tương đối cao cũng như camera làm nét khá chậm.

Xét về thiết kế và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên thị trường thời gian gần đây: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 hội tụ đủ tất cả mọi mong muốn mà duy nhất fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy mang trong mình duy nhất Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải qua khách hàng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là một trong các thông tin rò rỉ được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho khách hàng. Đây là các smartphone thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong làm hoặc phần mềm. duy nhất chiếc điện thoại tuyệt vời nhất không thể bằng so sánh cùng chiếc BlackBerry đã làm nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình làm việc nghiêm túc của chính mình để đem đến các trải nghiệm thấp nhất cho người sử dụng. Bằng chứng là những bản cập nhật phần mềm định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như tư vấn kỹ năng rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện hiệu năng sử dụng của máy. các hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng các đánh mức tiền ban đầu dành cho sản phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry 9000, 9780 hiện nay để biết rằng hơn những thay đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.