Là nhà mạng di động trước tiên của VN thực hiện chính thức DV IPv6 mang đến thuê bao 4G LTE, tính tới vào đầu tháng 5/2018, sẽ có 134.164 thuê bao 4G LTE của mạng VinaPhone dùng IPv6 cùng với lưu lượng IPv6 đến di động đạt hơn 2 triệu kbit/s. https://dangky3g4g.com/dang-ky-4g-vinaphone-tra-sau/

thông số từ cái nôi Internet VN , thường trực Ban công tác xúc tiến IPv6 quốc gia cho hay, trong năm 2017 tương tự như 4 tháng đầu năm nay, cùng với FPT Telecom, sinh sống mảng băng rộng thắt chặt và cố định, VinaPhone đc nhìn nhận khi là công ty mang kết quả thực hiện IPv6 tiêu biểu, có xác suất lớn mạnh bứt phá.

theo những thống kê, hiện nay VinaPhone sẽ thực hành dịch vụ IPv6 mang lại rộng 1 triệu khách hộ gia chủ dùng DV băng rộng lớn thắt chặt và cố định. Tỉ lệ đưa vào IPv6 của VINAPHONE đã lớn mạnh từ 7% thời điểm đầu năm 2018 lên khoảng tầm 15% vào thời điểm đầu tháng 5/2018, với tầm 2,4 triệu con người dùng IPv6. https://dangky3g4g.com/cach-huy-goi-max-vinaphone-nhanh-nhat/

“Bên cạnh ấy, thời giờ vừa qua, VinaPhone sẽ thí điểm thịnh vượng thực hiện dịch vụ 4G LTE trên căn cơ IPv6. Và theo kế hoạch sẽ đăng ký cùng rất Ban công tác xúc tiến phát triển IPv6 quốc gia, VinaPhone tiếp tục chính thức triển khai IPv6 đến DV 4G LTE vào năm nay”,đại diện VNNIC đến hay.

vào thông tin chia sẻ giải pháp, giải pháp chuyển đổi IPv6 cho mạng di động VinaPhone, ông Nguyễn Tiến Huy – Ban khoa học mạng, công ty lớn VinaPhone cho biết thêm, tại địa chỉ nhận thức rõ sự cần phải có phải thực hành IPv6 tại mạng di động, VINAPHONE đã xác định sẽ triển khai IPv6 cho cả DV di động 3G, 4G.

Tuy nhiên, Theo ông Huy, về sau gần, VinaPhone quyết đinh duy trì song tuy nhiên IPv4/IPv6 cũng như có lẽ phương án này tiếp tục còn có trong một thời giờ khá dài, chưa xác định thời kỳ sẽ tắt hoàn hảo IPv4.

“Qua đọc thêm tiêu chí và kinh nghiệm làm việc của những nhà mạng và kinh nghiệm làm việc của nội bộ VinaPhone, công ty chúng tôi chọn lựa triển khai Dual stack IPv4/IPv6 đồng thời. Cho nên, các DV IPv4 tiếp tục hoàn toàn ko ảnh hưởng. Thực hiện có thêm IPv6, Shop chúng tôi chỉ phải cấu hình thêm về phương tiện mạng. Qua kiểm nghiệm mạng lưới VinaPhone cho thấy về cơ bản, hiệu năng thiết bị mạng không bị ảnh hưởng nhiều”,ông Huy nói.

đại diện thay mặt Ban khoa học mạng của VinaPhone nói rằng kinh nghiệm lâu năm triển khai: sau lúc rà soát, kiểm nghiệm, nhận xét mọi mạng lưới, VinaPhone nhận thấy, về phần thiết bị, việc hỗ trợ ngay như đã đầy đủ; tiếp theo sau phải tính đến một content nữa cực kỳ quan trọng, đó chính là quy hướng những tầm, dải địa chỉ IPv6 di động cho mỗi mảng DV.

“Việc này cần được thực hiện ngay từ khi còn chưa thật sự thực hiện IPv6 trên mạng lưới. Quy hướng xuất sắc IPv6 cũng tốt đến nhiều vấn đề thắc mắc như: tránh phân mảnh; cam kết thỏa mãn mong muốn trong tương lai; tiện lợi quản lý, quy hướng. Cũng như trong mỗi dịch vụ, chúng tôi thực hiện quy hoạch tiếp theo sau vùng địa lý căn cứ thiết kế mạng, chính sách định tuyến, quản lý và vận hành khai thác…”,ông Huy chỉ rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.