Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là một khả năng nổi trội được nhiều trang kĩ thuật Nhận xét tích cực về smartphone Android mới của Blackberry – BlackBerry 9000, 9780.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry 9000, 9780 chắc chắn đến tay người yêu thích BB ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kỹ thuật đã tung ra những Đánh giá của mình về mẫu điện thoại Android này.

>> 9000, 9780 được cung cấp cùng với những phụ kiện khá đẹp, mộ linh kiện được quan tâm đó là chiếc bao da BlackBerry 9000, 9780 chính hãng, biết thêm xem ngay: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-bold-9000.html để tham khảo thông tin rò rỉ về chiếc phần cứng được blackBerry sản xuất kèm. Đây là một chiếc bao da khá ổn định, độ bền rất chất lượng.

Mạnh “bản sắc”

Được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kĩ thuật uy tín, chiếc điện thoại này vẫn phát huy được nhiều điểm mạnh vốn đã trở thành “bản sắc” làm nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của 9000, 9780 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Trang ZDNet Nhận xét đây là khả năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kĩ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chính xác khi dùng Bàn phím.

tai-nghe-blackberry-9000-1

Duy nhất điều độc đáo ở 9000, 9780 chính là việc đa năng nhận diện vân tay ngay trên phím các bước của Phím bấm. Trang Mashable dành những lời khen cho khả năng này: “Đây sở hữu lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng sở hữu trên smartphone”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng khả năng này sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy lạ lẫm.

>> Các chiếc BlackBerry được rà soát và giúp triển khai dịch vụ bao da dành cho blackBerry 9000, 9780. cùng duy nhất loại bao da được cung cấp tự phát thì mức tiền thành luôn là duy nhất ưu thế, tham khảo tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html duy nhất địa chỉ vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho người tiêu dùng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ bọc ngoài chắc chắn cũng là những điểm mạnh khác của sản phẩm BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định 9000, 9780 có tuổi thọ pin “tốt nhất”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua sản phẩm trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kỹ thuật chú ý tới; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa chuộng.

Bàn phím cứng QWERTY trên 9000, 9780 biết rõ sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn sở hữu ưu điểm của gần như tất cả các dòng thiết bị trước đây với khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad thực thụ. Không những thế, phím space của Bàn phím còn hỗ trợ cảm biến vân tay. tất nhiên, các bạn vẫn trang bị thể gán các phím tắt chương trình lên Phím bấm để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hay I để mở Instagram.

BlackBerry 9000, 9780 sử dụng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút nguồn cạnh trái. Phím tăng giảm âm lượng đặt phía bên phải, một phím bấm được đặt phía dưới trợ giúp quý khách truy cập nhanh duy nhất ứng dụng tuỳ chọn, hoặc phím tắt dành cho khả năng nào đó.

1 vài điểm nổi bật ĐÁNG theo sát CỦA 9000, 9780:
Khi nói đến năng lực bảo vệ mọi nội dung kinh doanh và nội dung cá nhân quan trọng thì BlackBerry 9000, 9780 luôn dẫn đầu với phần mềm bảo mật BlackBerry®, tích hợp hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn phần mềm của trang thiết bị.

tai-nghe-blackberry-9000

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng sử dụng nhằm xin hứa tin đồn cho việc làm luôn an toàn và lấy ngay thuận tiện. cùng BlackBerry 9000, 9780 chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên một tầm cao mới cùng sự tham gia của tất cả các chuyên gia bảo mật thấp nhất trong lĩnh vực.

Update Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ triển khai dịch vụ bất kỳ bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng khó khăn và quản lý bản vá để bảo vệ máy móc của các bạn khỏi hầu hết mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tư vấn người sử dụng theo dõi tự động hệ điều hành và gần như tất cả các chương trình để biết lúc nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và cho ra mắt hành động để làm tăng điều đó. chương trình DTEK cũng theo dõi tất cả các ứng dụng khác và thông báo cho quý khách thời điểm nào trang bị ứng dụng lấy ảnh và video trên điện thoại mà quý khách chưa cho phép, cho biết lúc nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn và truy cập vào danh bạ và địa điểm của bạn.

>>> Khi bất kể dòng BlackBerry được theo sát ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới mang lại một trải qua hoàn toàn mới cho người tiêu dùng. những chiếc blackberry passport bị treo quý khách hàng chưa từng thấy thì thời điểm này sở hữu thể được đặt hàng cùng một kinh phí lớn. Đây là các lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều account khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm một quy trình an toàn nhất. tất cả mật khẩu đó sẽ được mật mã hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà quý khách hàng chọn.

Linh kiện bảo mật: triển khai dịch vụ nền vững chắc cho tất cả lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất máy móc BlackBerry sử dụng một kỹ thuật độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời giám sát, xác minh và dự liệu cho 9000, 9780.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi đầu phải xác minh bất kể bộ phận bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, bảo đảm công cụ thay thế của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Hệ điều hành Android được cải tiến: Bảo vệ tất cả chương trình và nội dung an toàn khỏi hầu hết cuộc tấn công. mang đến các bản vá nhằm tụt lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi điện thoại bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý thiết bị: Kích hoạt lock trang thiết bị khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.