Có thỉnh thoảng cảm nhận đặc biệt hơn tương đối nhiều so sánh cùng trải nghiệm sử dụng sản phẩm đầu ra. Cái cảm giác dùng một cái gì đó khác biệt so sánh cùng phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ làm quý khách vừa lòng, duy nhất là các người sử dụng smartphone ở phân khúc điện thoại di động cao cấp. Sẽ khá tốn công để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Phím bấm motion, keyone ra để giải đáp tin nhắn hoặc di động̣ khi quý khách hàng đi trong một tòa nhà, và trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry motion, keyone, chúng ta có thể thấy rằng phân khúc hạng sang này được Ra đời tuy nhiên chưa thực sự hài lòng cùng mức mức tiền, có khả năng thấy ngoài Tai nghe BlackBerry motion thế giới blackberry cho nên một cái gì đó khác biệt, thì motion, keyone lại khiến nhiều người ko thấy bởi màn hình cảm ứng trượt xu hướng BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới điện thoại di động tiên tiến nhất thật sự đã làm mất đi tính sáng tạo của hầu hết bất kể nhà cung cấp. Thay vì giới thiệu ra các khác biệt về ngoại hình, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar và các vật liệu tổng hợp khác. tất cả thành phẩm gần đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì một cái gì đó khác biệt về thiết kế, dù tiện hơn, hay bất tiện hơn thì thiết kế nắp trượt vẫn là lý vì chính mà mình chọn motion, keyone, bên cạnh thương hiệu BlackBerry và Android.

Sử dụng màn hình cảm ứng cong tràn ra hai bên, xu hướng màn hình mặt kính mà Samsung áp dụng trên Galaxy S6 edge, motion, keyone cho cảm giác gọn gẽ hơn so sánh cùng kích cỡ thật cũ nó. Trên thực tế, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình cảm ứng này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng cho cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hay màn hình mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị với khung màn hình bị bẻ cong quá gắt, gây ra duy nhất khoảng trống nhỏ sẽ thiết kế tay người tiêu dùng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong tiêu chuẩn của blackBerry motion, keyone so cùng phân khúc Android khác thì motion, keyone hơi cổ điển, nó được cho là chiếc điện thoại cổ truyền cùng hình dáng ngoài nắp trượt. Ngoài chiếc motion, keyone thì các bạn có khả năng tham khảo tất cả các phụ tùng cần thiết như Tai nghe BlackBerry keyone thế giới blackberry cũng là một trong các phụ kiện có thể dùng cho BlackBerry Android.

Trên thực hư, mọi chúng ta toàn bộ vuốt từ lưng chừng màn hình cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình cảm ứng nên nhược điểm trên là không lớn, thế tuy nhiên nếu motion, keyone dùng màn hình cảm ứng cong nhẹ xu hướng 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là phương án dùng màn hình cong xu hướng này. sản xuất của motion, keyone không tôn được vẻ đẹp của màn hình cảm ứng cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và chức năng cũng không bao gồm gì đặc biệt để nhớ. Mình có nghe thông tin rò rỉ về duy nhất phiên bản Android designkiểu Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, trải nghiệm màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng chờ xem.

Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng điện thoại đi đầu của BlackBerry sử dụng hệ điều hành này. với hệ đều hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều chức năng tiện lợi và đặc trưng của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Ngoài ra, Blackberry motion, keyone cũng được hỗ trợ chuẩn kết nối 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và đa năng NFC. thiết bị có 1 cổng micro USB trải nghiệm để sạc cũng như chép nội dung và duy nhất pin 3410 mAh.

Máy ảnh Blackberry motion, keyone

Trước đây, Blackberry chưa từng được đánh mức tiền cao về khả năng chụp ảnh nhưng ở Blackberry motion, keyone đã có sự thay đổi. máy ảnh chính của máy có độ phân giải 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt sau và được bảo vệ bằng duy nhất vòng kim loại xung quanh. Đồng thời máy cũng được hỗ trợ nhiều tính năng tương trợ chụp ảnh: kĩ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng trực tiếp khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, dễ dàng, thỏa mãn bất kể người tiêu dùng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera phía sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng một vòng kim loại

Độ tái tạo màu good, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay hay đối tượng đang chuyển động đều ổn, ngay cả trong trạng thái ánh sáng yếu.

>>> Trong số tất cả các dòng blackberry đây cũng từng được biết tới là duy nhất phân khúc giá rẻ và được lựa chọn như duy nhất dòng di động̣ bền và độc đáo. các lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry đông đảo và đang dạng về mức giá.

Camera phía trước 2MP, duy nhất con số khá khiêm tốn so với mặt bằng chung của hầu hết dòng điện thoại đẳng cấp hiện tại. tuy nhiên, Blackberry vẫn áp dụng khả năng chụp ảnh selfie góc rộng (Panoramic Selfie) tuy nhiên ổn định ảnh chỉ là tạm được bởi khả năng hiện thị thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here