Với những quý khách đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì những thành phẩm một thời như 8100, 9000 hoặc 9930 hẳn đã rất thân thuộc. bất kỳ thành phẩm mới như Z10, Z30 hoặc Classic vẫn chưa thể đem đến cảm giác quen thuộc như những dòng di động̣ kiểu cũ tuy nhiên mang về được nhiều chức năng tiên tiến nhất hơn.

>> Hỗ trợ dành cho người không sở hữu năng lực nhìn, trên BlackBerry vẫn trang bị những chức năng tư vấn, chiếc blackberry priv chính hãng trang bị thể tư vấn cho việc nghe gọi của những người khiếm thính good hơn. Chiếc BlackBerry os kiểu cũ đã mang đến những điểm tích cực hơn cho người sử dụng đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry Priv, KEYone vẫn được trang bị đầy đủ tất cả chương trình thiết yếu cho việc sử dụng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải nghiệm bất kể chương trình như Facebook hay là Viber trên những chiếc điện thoại cổ này để xem nó có hoạt động chất lượng và cung ứng yêu cầu của người yêu thích BB hay không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Tất cả sản phẩm đầu ra như Blackberry Priv, KEYone đã trang bị tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự mở rộng như vũ bão của công nghệ, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa các chiếc máy này về với hoài cổ. Đó là thời mà Priv, KEYone, Priv, KEYone, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Hệ điều hành BB OS thông minh, đủ ứng dụng
Điều tuyệt vời của các chiếc máy Blackberry Bold này là chúng được chạy trên hệ điều hành Blackberry OS 7. phần mềm này dù  không phải là mới nhưng vẫn là một trong những phần mềm có tính bảo mật cao nhất hiện tại. bên cạnh đó là kho ứng dụng khá phong phú, phục vụ tương đối xịn tất cả yêu cầu về trò chơi, ứng dụng, giao diện. duy nhất là tất cả ứng dụng mà giới trẻ và trải nghiệm hiện nay như Facebook, Viber, KakaoTalk hoặc là Line toàn bộ trang bị mặt trên nền này.

Tai nghe BlackBerry Priv

>>> Duy nhất vấn đề mà khi người yêu thích BB dùng BlackBerry Priv, KEYone đó là lỗi cần xử ký linh kiện, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong các mẫu tai nghe đã cổ và được sản xuất khá dễ sử dụng phù hợp với một sản phẩm BlackBerry. Nếu muốn trang bị ngay một chiếc keyone bản 2 sim màu đồng chính hãng thì quý khách hàng trang bị thể đặt mua tại Shop với ổn định.

Thời gian gần đây mình sẽ thử trải nghiệm những phần mềm này trên chiếc Blackberry Priv, KEYone để  xem nó có có ích và đáp ứng đủ tất cả nhu cầu của chúng ta hay không.  đi đầu sẽ là ứng dụng kết nối đến mạng xã hội vô cùng quen thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà do chính Blackberry cài đặt nên,  vì thế mà  vẫn mang đầy đủ bất kể khả năng thiết yếu từ nhắn tin, xem gần như tất cả các thông tin,  xem status của chính bạn bè cho đến gần như tất cả các tính năng nâng cao hơn như check in hoặc truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và không thay đổi, mọi sử dụng 3G và Wifi. hoặc nhất là dù sở hữu thoát khỏi ứng dụng tuy nhiên mỗi khi sở hữu thông tin thì chương trình sẽ ngay lập tức thay đổi icon để báo cho bạn biết. Đi đi kèm đó là chương trình Messenger do chính Facebook lớn mạnh, với app này khách hàng sở hữu thể  nhắn tin, gửi ảnh không thua kém so với ứng dụng trên Android hoặc iOS. tất nhiên là nó cũng tương trợ thông tin,  thậm chí là tích hợp luôn vào hệ thống thông báo của BB OS 7.

Một khi trước đây, bi điều hướng thiết kế người tiêu dùng khó chịu do nó hoạt động rất tốt lúc đầu, cuộn rất mượt tuy nhiên khi đã dùng lâu và bởi bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh hay bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng sửa chữa của BlackBerry Priv, KEYone mà vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn.

Priv, KEYone sở hữu bàn di điều hướng cực tiện dụng với người dùng

Máy ảnh sở hữu khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động

Camera 3.2 megapixel ở BlackBerry Priv, KEYone đích thực là chẳng sở hữu gì để mà nhắc đến (vì ngày nay thị trường đã sở hữu mẫu di động trang bị máy ảnh đến 12 điểm ảnh) tuy nhiên nó là một chiếc camera di động̣ rất xịn – và là máy ảnh rẻ nhất quý khách hàng sẽ thấy ở các thiết bị sử dụng tay nào của RIM. máy ảnh Priv, KEYone trang bị khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động, trang bị thể chộp được các hình ảnh ở vào những thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ sở hữu 3.2mpx tuy nhiên chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry Priv, KEYone được đánh mức giá là 1 trong 5 mẫu điện thoại BlackBerry có pin tuyệt vời.

>>> Đây là một trong các chiếc BlackBerry đã Lên kệ đi tiên phong với trackpad được sản xuất cảm ứng, phiên bản được thiết kế khá dễ sử dụng, với một hình dáng ngoài thân thuộc từ Bold đời đầu. sở hữu thể quý khách chưa biết đến chiếc blackberry limited tuy nhien nó chỉ là duy nhất khái niệm chỉ các chiếc BlackBerry và tất cả các dòng di động̣ duy nhất mà thôi.

Priv, KEYone có thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời hạn chờ đến 17 ngày và chơi nhạc liên tục đến 38 giờ, theo RIM. các con số này rất ấn tượng, duy nhất khi các bạn so sánh chúng với tuổi thọ pin của bất kể trang thiết bị khác.
tai-nghe-blackberry-priv-

Vậy trang bị thể mua sản phẩm đáng đồng tiền này ở đâu?

Thời gian gần đây, máy BlackBerry Priv, KEYone mới trăm phần trăm trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB Priv, KEYone đang được phân phối trên thị trường là máy truyền thống và được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực tế, cho dù được “dựng” một quy trình tỉ mỉ và tuyệt vời tiêu chuẩn mấy, máy Renew không bao giờ trang bị được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới trăm phần trăm. Và trên thị trường còn 1 vài thiết bị bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các máy này không dùng được giải pháp của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là vì máy được làm lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong những trung tâm bán smartphone BlackBerry đi tiên phong ở TP.HCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry Priv, KEYone chính hãng mới trăm phần trăm. Đây là thiết bị “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà máy nên số lượng không nhiều. máy cung cấp nhận bảo hành 12 tháng, đi đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. bên cạnh đó, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người dùng còn được dán màn hình mặt kính, khuyến mãi bao da hay ốp lưng. trung tâm sẵn sàng giao hàng giá 0 đồng trên toàn quốc cho các người sử dụng ở nơi xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.