Mình thật sự không thích samsung galaxy A8 2018 khi cầm nắm trên tay hoặc nó cho mình cảm nhận đầu tiên là smartphone khá dày hoặc "cục mịch". Nhưng khi cầm nắm Samsung Note A8 Plus 2018 thì nó mang lại cho mình 1 cảm giác hoàn toàn khác. hay mình muốn chia sẻ cảm nhận của chính mình khi cầm nắm hay cầm nắm con điện thoại này.

Đầu tiên là máy tạo mình một cảm giác sử dụng cân đối hơn, với màn hình 6 inch lớn thì mình không còn cảm giác thấy siêu phẩm dày như A8 nữa. Mà tỉ lệ chiếc chiếc điện thoại trở nên hài hòa hơn. Mình đang cầm nắm con Samsung S8 hoặc có 1 sự so nhỏ là mình thích cảm giác cầm con A8 Plus hơn bởi vì nó vuông vức như Note 8 mà con Note 8 thì mình đã kết làm đó lâu rồi :).

tuy nhiên phải công nhận là với đường viền có lẻ là bằng nhựa mà A8 Plus sẽ không sang trọng bằng S8. Mình thích S8 với viền kim loại màu sắc sáng bóng hơn.

>>> Tham khảo: Thay mặt kính samsung galaxy a8 plus tại TPHCM

Mặt lưng của máy được thiết kế từ mặt kính cho mình cảm giác vẫn tương tự như khi cầm nắm con S8 và mình hoàn toàn thích điều này. Mình sẽ không nói nhiều về cách chọn đặt cảm biến vân tay, máy ảnh hay đèn led tại mặt sau vì mình hoặc cầm tính năng nhận diện bằng khuôn mặt cho nhanh.

hệ điều hành trên Samsung A8 thì cũng không có gì mới lạ mình cầm nắm từ S7 sang S8 hoặc giờ cầm A8 Plus thì cũng như vậy cùng những tác vụ bình thướng hay với trải qua bình thường thì mình cũng không muốn tìm hiểu sâu về hệ điều hành của máy. Thi thoảng smartphone thông báo cập nhật thì mình bấm nâng cao phần mềm thôi.

điện thoại có máy ảnh kép mặt trước có thêm chụp xóa phông. bên cạnh đó mình xin mạo muội nhận định rằng khả năng xóa phông trên điện thoại chỉ dừng lại tại mức bằng lòng được và mình ít khi dùng đến chức năng này vì mình có smartphone chụp hình :). Nói chung là không quan tâm đến máy ảnh xóa phông. tuy nhiên phải công nhận một điều là chất hình ảnh trên S7 và S8 đều cho ra 1 chất lượng ảnh tốt và khó để cách chọn đó là hình ảnh chụp từ smartphone hoặc máy ảnh chuyên dụng.

bên cạnh đó thì camera trên A8 Plus này mang tạo mình 1 cảm nhận không ok lắm. hình ảnh mình chụp bằng camera phía sau cho chất lượng hơi bết hơn so với con S7 với với thời điểm hoặc nền tảng chụp.

 hay còn 1 điều mình vừa thích vừa không thích tại con A8 Plus mà mình muốn nói đến đó là màn hình. Mình cực kỳ thích xu hướng làm màn hình tràn viền. và A8 Plus còn đem đến 1 cảm nhận cầm nắm rất dễ chịu thì quả thật rất OK. bên cạnh đó thì nhìn vào màn hình A8 Plusminhf cảm giác nó hơi tối mặc dù đã tăng hết độ sáng màn hiện thị và độ sắc nét của màn hiện thị cũng không được như S7, S8 hay J7 Prime. Mình đã so thêm cùng khá nhiều chiếc điện thoại hoặc đa phần là màn hiện thị con A8 Plus không bằng.

khách hàng trong diễn đàn nếu đã trên tay A8 Plus thì hãy chia sẻ hoặc giải thích tạo mình về màn hiện thị con smartphone này với nhé!

Nếu như bỏ qua cảm giác không thích về màn hiện thị. Thì A8 Plus đúng là phiên bản đẹp hoặc cho mình một cảm nhận cầm dễ chịu khi trên tay hoặc cảm nhận. yêu cầu cầm nắm của mình là bình thường nên mức ram 6Gb sẽ là nhiều đối với mình. Nếu hỏi mình có chọn A8 Plus không? Thì mình sẽ trả lời là không.

>>> Tham khảo: Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy a9 Pro

Vì với mức giá A8 Plus thì mình nghĩ mình sẽ chọn S8 mà mình đang sử dụng. S8 tạo mình một trải qua màn hình tốt hơn, camera sau chụp ảnh ok hơn, làm sang trọng hơn. Mình chỉ thích A8 Plus bởi nó cảm giác vuông vức hơn – nhìn giống note 8 (chiếc note trong mơ của mình).

Chút chia sẻ cá nhân của chính mình với cùng anh em. Mọi người có thể Coi thêm bộ phim đập hộp phía dưới hay cho mình biết về ý kiến của quý vị nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.