Hiện tại theo như tin tức tiền điện tử hôm nay mới cập nhật thì đồng Monero đang có giá hơn 100$, nếu bạn là nhà đầu tư thì có thể thấy đồng tiền này tiềm năng như thế nào rồi phải không. Tại sao chúng ta không đào để tích trữ đồng Monero (xmr) ngay hôm nay, chúng ta có thể đào xmr bằng cpu rất là đơn giản.

 

Hướng dẫn đào xmr bằng cpu nhanh nhất

Monero (xmr)lần trước tiên xuất hiện vào ngày 18/4/2014 với ten gọi BitMonero (Bit có nghĩa giống như Bitcoin còn chữ Monero nghĩa là đồng tiền trong tiếng Esperanto). Nhưng chỉ 5 ngày sau khi phát hành trên sàn giao dịch bitcoin thì Bitmonero được đổi tên thành Monero.

Không giống như nhiều tiền tệ mã hóa khác, như Litecoin chỉ tách ra từ Bitcoin và chỉ thay đổi mã đôi chút. Monero được lập trình lại từ đầu. Mã này đã được xác nhận, trong số những người khác, bởi Vladimir J. Van der Laan, người duy trì chính của Bitcoin. Monero dựa trên giao thức CryptoNote và do đó có sự khác biệt đáng kể so với các loại tiền tệ mã hóa dựa theo Blockchain khác. Sự khác biệt chính là việc giấu tên mạnh mẽ, thuật toán cho CPU tối ưu hóa proof-of-Work (phân cấp), việc điều chỉnh liên tiếp Mining Difficulty hoặc thuật toán cho phù hợp với kích tấc khối (khả năng mở rộng).

hiện thời (tính đến ngày 29 Tháng Tư năm 2017) Monero có vốn thị trường đạt trên 323 triệu USD (Ngày 3 Tháng 12 2015 vốn này nằm ở mức dưới 3,8 triệu USD) và đã có hơn 14 triệu XMR (đơn vị tiền tệ Monero) được tạo ra.
chỉ dẫn cách đào Monero (XMR) bằng CPU trên windows với minergate.com
Bước 1 : Các bạn vào trang chủ của minergate.com để tạo mới trương mục nhé.
Anh chị điền địa chỉ Email của Các bạn vào ô Email nhé.

+ điền password vào

+ nhập lại password giống ô trên.

+ chọn tôi không phải là người máy.

-> chọn Login
Bước 2 : sau khi đăng nhập Các bạn vào phần dowload để chuyển vận về nhé
Lưu ý: ở đây có 2 phiên bản dành cho window bản 32 bit và bản 64 bit, Anh chị em xem máy mình ngày nay dùng bản windows nào thì tải bản tương ứng về nhé.

sau khi chuyển vận về Các bạn giải nén file đó ra xong cài đặt thường nhật. Và ra được giao diện như hình dưới là ok .
Anh chị đăng nhập bằng trương mục vừa đăng ký ở bước trên nhé.

Bước 3: sau khi đăng nhập xong chúng ta tiến hành đào monero (XMR)
+ Anh chị tìm đến XMR và chỉnh bao nhiêu core cpu Anh chị em muốn đào nhé. Máy của mình có 4 core thì mình đào 3 core cpu sẽ lên khoảng 75-80% . Sau khi Các bạn chọn số core muốn đào xong click vào start minning là ok .

Có thể bạn quan tâm: http://ghedagiasi.com/mua-ban-bitcoin-tai-san-kenniex-voi-phi-giao-dich-cuc-thap/

Bước 4: sau khi chạy được khoảng 10-15 phút Các bạn vào lại trang chủ của minergate.com để xem mình đã đào được bao nhiêu monero (xmr) nhé.
+ Anh chị em vào phần dashboard để theo dõi nhé ở đây phần you : là tốc độ bạn đang đào nhé càng nhiều máy đào thì tốc độ càng cao . Ở đây mình đang đào bằng 2 máy nên hơi thấp. Phần active worker là số máy đang đào .

total mined : là tổng số monero Các bạn đã đào được .

ở đây min pay là 0.1 monero Anh chị em nhé.

sau khi đào được 0.1 Monero Anh chị có thể chuyển qua sàn hoặc ví online của Anh chị để bán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.